Tình tiết ớn lạnh trong vụ phóng hỏa tại quận 12, TP HCM
Ngày 8-12, Công an TP HCM cho biết đã bắt giữ Trần Dương Tú (SN 1994, quê Cà Mau), là nghi phạm phóng hỏa căn nhà khiến một người tử vong.
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 8-12, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại một căn nhà trên đường Đông Hưng Thuận 02, phường Đông Hưng Thuận (quận 12).
Người dân phối hợp với lực lượng chức năng dập tắt ngọn lửa thì phát hiện chị D.T.H. (SN 2000, quê Bình Phước) tử vong.
Lực lượng chức năng phát hiện anh Đ.T.X (SN 1992) bị phỏng nặng nên đưa đi cấp cứu.
Qua công tác xác minh ban đầu, Công an TP HCM xác định Trần Dương Tú từng có quan hệ tình cảm với chị D.T.H.
Do mối quan hệ có nhiều mâu thuẫn nên chị H. chia tay Tú và quen với anh X. làm cùng công ty. Từ đó, Tú ghen tuông và nảy sinh ý định giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực.
Tối 7-12, Tú đến một quán nước gần căn nhà nơi chị Hiền sinh sống ngồi từ 20 giờ đến 22 giờ. Do có chìa khóa căn nhà nên Tú mở cửa lẻn vào bên trong. Đợi chị H. và anh X. ngủ say, Tú đã ra tay phóng hỏa rồi bỏ trốn.
Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, anh Đ.T.X được chuyển đến Khoa Cấp cứu lúc 5 giờ ngày 8-12. Nạn nhân bị phỏng lửa xăng toàn thân, diện tích 98% cơ thể. Trong đó, vết thương nặng ở vùng đầu, cổ, tay, chân và ghi nhận phỏng hô hấp. Do vết thương quá nặng nên anh X. đang được theo dõi ở phòng chăm sóc đặc biệt.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ...
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn...
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ...
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện...