Tìm thấy thi thể công nhân mất tích dưới hồ nước thải ở Kon Tum
Trưa ngày 9/2, UBND huyện Sa Thầy cho biết, các đơn vị cứu nạn đã tìm thấy thi thể ông Mai Văn Lập (SN 1976), là công nhân Nhà máy tinh bột sắn Sa Bình, mất tích 5 ngày trước.
Trước đó, vào sáng ngày 4/2, ông Lập tới Nhà máy tinh bột sắn Sa Bình làm việc. Hết giờ làm việc, gia đình không thấy ông Lập về nên đã liên hệ với nhà máy để tìm kiếm.
Nhận định ông Lập có thể bị rơi xuống hồ chứa nước thải nên, lãnh đạo Nhà máy tinh bột sắn Sa Bình đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn khẩn cấp.
UBND huyện Sa Thầy đã huy động 100 người thuộc các lực lượng công an, bộ đội, dân quân, thanh niên địa phương cùng các trang thiết máy móc để thực hiện việc nạo vét, đào bới tìm kiếm ông Lập.
Đến sáng ngày 9/2, thi thể ông Mai Văn Lập đã được tìm thấy tại khu vực hồ nước môi trường số 2 (trong khuôn viên công ty TNHH tinh bột sắn Sa Bình). Hiện thi thể ông Lập đã được bàn giao cho người nhà làm thủ tục mai táng.
Bước đầu phía Công ty TNHH Tinh bột sắn Kon Tum đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân 50 triệu đồng.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...