Tìm người từng tiếp xúc với người bán xôi ở chợ Thủ Đức
UBND phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM có thông báo tìm người liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 trên địa bàn phường.
Cụ thể, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường có nhận thông tin từ Trung tâm y tế TP Thủ Đức về ca nghi nhiễm sinh sống ở số .... tổ ..., đường 3, khu phố 8, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức.
Người bán sôi. Hình minh họa
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của phường Trường Thọ thông tin thêm, ca nghi nhiễm này là một người bán xôi, thường bán ở góc ngã ba đường Hồ Văn Tư- Đoàn Công Hớn, đoạn gần Miếu Bà (Chợ Thủ Đức B), địa chỉ số 21 đường Hồ Văn Tư, khu phố 1, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức.
Để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, phường Trường Thọ thông báo tìm người dân đã tiếp xúc với ca nghi nhiễm trên vào thời điểm: từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút, ngày 25-5 đến 4-6.
Người dân nếu có tiếp xúc với ca nghi nhiễm trên cần liên hệ ngay đến trạm y tế gần nhất để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...