Thông tin mới vụ nữ sinh lớp 9 tại Quảng Bình mất tích
Theo đó, được sự hỗ trợ của chính quyền, lực lượng công an và người dân, đến 20h ngày 7/12, người nhà đã tìm thấy em T. trong một nhà nghỉ trên địa bàn TP. Đồng Hới (cách nhà hơn 90 km). Lúc tìm thấy, em Th. có tâm lý hoảng loạn.
Các đơn vị chức năng liên quan đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ việc.
Trước đó, ngày 7/12, gia đình em T.T.T. (14 tuổi), sinh sống tại xã Kim Hóa, là học sinh lớp 9, Trường THCS Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa thông báo tới nhà trường và chính quyền việc em T. mất liên lạc và không thấy trở về nhà từ sáng 6/12.
Được biết, vào ngày 6/12 toàn Trường THCS Lê Hóa nghỉ học, đến ngày 7/12, nhà trường tổ chức học trở lại thì không thấy nữ sinh này đến lớp.
Theo lãnh đạo nhà trường, em T. là một học sinh chăm ngoan, gần đây không có dấu hiệu gì bất thường.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...