Thông tin mới nhất vụ việc shipper bị khách 'bom hàng' đánh gãy 2 tay
Theo TPO, trưa 19/2, Bệnh viện Quân y C17 (Đà Nẵng) đã tiến hành ca mổ để cố định lại phần xương cho bệnh nhân Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi). Anh Đạt là shipper bị khách "bom hàng" đánh gãy 2 tay hôm 17/2.
Ca mổ kéo dài 2 tiếng, các bác sĩ đã đưa phương tiện kết xương (đinh, vít, ốc…) vào tay bệnh nhân để cố định lại xương. Hiện sức khỏe của anh Đạt ổn định. Tuy nhiên bệnh viện cho hay, để phục hồi, có thể làm những công việc nhẹ phải mất tới 6 tháng.
Trước đó, trưa ngày 17/2, anh Lâm Anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt (trú thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) để giao đơn hàng là 2 cây hoa với phí 230.000 đồng. Tuy nhiên, ông Nhạt không chịu nhận hàng.
Anh Đạt có liên lạc với chủ hàng để ông Nhạt nói chuyện. Kết thúc cuộc điện thoại, ông Nhạt vẫn không nhận hàng. Anh Đạt đề nghị ông Nhạt không nhận hàng thì phải trả phí vận chuyển để nộp cho công ty.
Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Sau đó, hai vợ chồng ông Nhạt dùng tuýp sắt và ghế inox đánh người shipper gãy cả hai tay.
Sau khi chụp X-quang xương cẳng tay và làm các xét nghiệm y khoa, bác sĩ kết luận tay anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khủyu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).
Do cả 2 tay bị chấn thương nặng nên bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật. Ngoài ra, anh Đạt còn bị bầm tím nhiều vị trí.
Được biết, anh Đạt là lao động chính của gia đình. Trước khi đi làm shipper, anh Đạt làm công nhân tại Khu kinh tế Dung Quất. Khi bùng phát dịch, công ty cắt giảm nhân sự nên anh phải nghỉ việc. Căn nhà gia đình Đạt đang ở do anh đứng ra vay ngân hàng hơn 600 triệu đồng và quyết tâm đi làm trả nợ.
Theo NLĐO, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã triệu tập vợ chồng ông Trương Đình Nhạt để làm việc.
Tại cơ quan công an, ông Nhạt đã thừa nhận hành vi đánh shipper Lâm Anh Đạt bằng tuýp sắt, ghế inox. Các hung khí liên quan như túyp sắt, ghế inox đã bị thu giữ.
"Công an đã lấy lời khai của hai bên. Qua làm việc bước đầu tại cơ quan công an, ông Trương Đình Nhạt đã thừa nhận hành vi của mình. Các hung khí, tang vật như tuýp sắt, ghế inox… đã bị công an thu giữ. Chúng tôi đang chờ Công an xã Nghĩa Lâm chuyển hồ sơ vụ việc và giám định tỉ lệ thương tật của anh Đạt để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật" – một lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa thông tin.
Mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 17 vì chủ quan dấu hiệu suốt nửa năm
Đau bụng, đầy hơi và sụt cân kéo dài suốt nửa năm nhưng chủ quan, thanh niên 17 tuổi đến viện khi ung thư dạ dày đã ở giai đoạn muộn.
Gần 2,6 triệu người TP.HCM đã được khám sức khỏe miễn phí
TP.HCM đã ghi nhận gần 2,6 triệu người được khám sức khỏe, sàng lọc và cập nhật dữ liệu vào hồ sơ sức khỏe điện tử. Trong đó, một số địa phương đạt tỷ lệ vượt mốc 50%.
Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, 213 ca Covid-19 trong tuần
Từ ngày 7 đến 14/8, Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, tăng 81 ca so với tuần trước. CDC cảnh báo số mắc có thể tiếp tục tăng khi học sinh, sinh viên trở lại thành phố.
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió cấp 6, giật cấp 8 và đang di chuyển theo hướng Tây.