Thêm 73 người Hà Nội dương tính nCoV
16 trường hợp gồm 13 người liên quan đến các ca phát hiện qua xét nghiệm người ho sốt, một người liên quan nhà thuốc Láng Hạ, một người liên quan Bắc Ninh và một người liên quan chùm Bệnh viện Phổi Hà Nội.
Những ca này ghi nhận tại 9 quận huyện, trong đó Hoàng Mai 3, Hoàn Kiến 3, Hai Bà Trưng 2, Bắc Từ Liêm 1, Chương Mỹ 1, Đống Đa 1, Tây Hồ 1, Thạch Thất 1.
Sáng và trưa nay, Hà Nội ghi nhận 57 trường hợp dương tính nCoV. Trong đó, trưa nay, 39 người dương tính được ghi nhận gồm một phát hiện qua xét nghiệm ca ho sốt, 33 người liên quan các ca ho sốt, thuộc chùm ho sốt, một người liên quan TP HCM, một người liên quan Tân Mai, Hoàng Mai, hai người liên quan chùm nhà thuốc Láng Hạ, một người liên quan chùm Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng.
Những ca này ghi nhận tại 12 quận huyện, trong đó ba Đình 1, Bắc Từ Liêm 2, Cầu Giấy 1, Đống Đa 16, Gia Lâm 1, Hai Bà Trưng 1, Hoàn Kiếm 5, Long Biên 1, Thanh Trì 5, Thanh Xuân 1, Thường Tín 5.
Sáng nay, Hà Nội ghi nhận 18 trường hợp nghi Covid-19, gồm hai người được phát hiện thông qua sàng lọc ho, sốt cộng đồng; 10 người thuộc chùm ho, sốt thứ phát; hai người liên quan đến ổ dịch Tân Mai, Hoàng Mai; hai người liên quan đến Bệnh viện Phổi Hà Nội và hai người liên quan chùm nhà thuốc Láng Hạ.
Những ca này ghi nhận tại 8 quận huyện, trong đó Đông Anh 6 người, Thanh Trì 3, Hoàng Mai 2, Tây Hồ 2, Thanh Oai 2, Hai Bà Trưng 1, Cầu Giấy 1, Hoài Đức 1.
Như vậy, số ca mắc tại Hà Nội trong 24 giờ qua, từ 18h ngày 31/7 đến 18h ngày 1/8 là 73 ca. Từ ngày 27/4 đến nay là 1.247 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 751 ca, số mắc là người đã được cách ly 496 ca.
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...
Chụp X-quang đủ 6 phút mới được BHYT chi trả: BHXH kiến nghị Bộ Y tế rà soát
Liên quan đến phản ánh về việc chụp X-quang phải đủ 6 phút mới được BHYT chi trả, BHXH Việt...