'Thánh sún' Ngân Thảo gây bất ngờ với diện mạo trong ngày cưới
Mới đây, "thánh sún" Ngân Thảo đã chính thức kết hôn với bạn trai. Được biết, cô cùng chồng tổ chức đám cưới tại quê nhà An Giang. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất và gả cho người đáng tin cậy nhất".
Diện mạo của "thánh sún" Ngân Thảo trong ngày cưới khiến khán giả bất ngờ. Có thể thấy, cô hiện đã sở hữu nhan sắc sắc sảo, nổi bật không kém diễn viên nào.
Trước đó, Ngân Thảo nổi tiếng trong “Thách thức danh hài” năm 2019 vì vẻ ngoài đặc biệt, diễn xuất duyên dáng và được mọi người đặt biệt danh là “Thánh sún”. Khi ấy, cô nàng nhận được giải thưởng lên tới 250 triệu đồng.
Sau chương trình, ‘thánh sún’ không tham gia hoạt động giải trí mà tập trung kinh doanh, chăm sóc gia đình.
Vào tháng 2/2023, Ngân Thảo đã quyết định phẫu thuật nâng mũi. Cô được nhận xét trẻ trung, xinh đẹp hơn sau khi thẩm mỹ. Nữ diễn viên ngày càng thăng hạng về nhan sắc.
Nói về cuộc sống sau chương trình, “thánh sún” cho biết: “Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn bình thường. Tôi dành thời gian ở nhà chăm sóc gia đình sau cuộc thi chứ không có gì quá nổi trội. Chuyện tôi mua xe là đúng, nhưng đó là xe cũ, được mua lại với giá 300 triệu. Tôi sửa lại nhà cũ nhờ một phần tiền thưởng, một phần được cô ruột giúp đỡ. Sau đó, tôi mua thêm một căn nhà để làm kho bán hàng, mở thêm quán trà sữa”, Ngân Thảo bộc bạch.
Khi nói về danh xưng “thánh sún" mà mọi người hay gọi, Ngân Thảo thấy vui chứ không hề ngại. Bởi theo cô, chính cái tên đó đã làm thay đổi mọi thứ trong cuộc sống và giúp ích cho mình. “Danh xưng đó giúp mọi người nhớ đến tôi hơn. Đó là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời khi tôi dám cố gắng để đứng trước đám đông thể hiện bản thân. Thành công lớn nhất là tôi dám bước qua sự sợ hãi, tự tin để thay đổi cuộc sống”, cô gái quê Đồng Tháp bộc bạch.
Mở khóa điện thoại bằng vân tay có thực sự an toàn?
Từng được xem là giải pháp bảo mật tiện lợi và an toàn, mở khóa bằng vân tay đang bộc...
Đầu bếp dành 4 tháng tạo chiếc bánh cưới ngoạn mục nặng 500 kg
Marc Suárez - Đầu bếp bánh ngọt người Catalonia (Tây Ban Nha) vừa giới thiệu chiếc bánh cưới ấn tượng...
Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn
Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas...
Tằn tiện từng bữa ăn, cặp vợ chồng không con dành toàn bộ tài sản cứu hàng trăm trẻ mắc...
Sống trong căn nhà cũ kỹ, dùng kính gãy dán băng dính nhưng dành toàn bộ tài sản tích cóp...