Thanh Hóa: Phát hiện thi thể bé gái bị bỏ trong thùng giấy giữa nghĩa trang
Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 6h sáng ngày 22/7, tại Nghĩa trang nhân dân xã Đông Tân (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), người dân địa phương phát hiện thi thể một cháu bé bị bỏ trong thùng các tông, để giữa nghĩa trang.
Theo anh Đàm Thế Lâm (SN 1978, trú thôn Tân Lợi, xã Đông Tân, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa), quản trang Nghĩa trang nhân dân xã Đông Tân, khi anh đi kiểm tra an ninh thì phát hiện ngay gốc cây lối vào nghĩa trang có một thùng các tông, khi tiến lại mở ra xem thì phát hiện một bé gái đã tử vong trước đó ở bên trong.
Cũng theo nhận định của anh Lâm, rất có thể bé gái bị bỏ lại tại nghĩa trang từ đêm qua. Sau khi được phép của chính quyền địa phương, anh Lâm đã làm lễ an táng cháu nhỏ xấu số.
Hiện vụ việc cũng đang được cơ quan chức năng địa phương xác minh, làm rõ.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...