Thanh Hoá: Người đàn ông tử vong khi thi kéo co
Ngày 31/8, ông Nguyễn Văn Huy - Chủ tịch UBND xã Điền Lư, huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hoá) xác nhận, trên địa bàn xã vừa có một người đàn ông tử vong sau khi trận thi đấu kéo co vừa kết thúc.
Theo đó, khoảng lúc 9 giờ ngày 31/8, anh Lê Văn D. (33 tuổi) tham gia thi kéo co trận thứ 2 cho đội thôn Điền Lý tại sân vận động xã Điền Lư, huyện Bá Thước. Sau khi giành chiến thắng, các thành viên ồ lên ăn mừng thì anh D. bất ngờ gục ngã xuống đất khiến mọi người xung quanh hốt hoảng.
Khi thấy anh D. có biểu hiện đột quỵ các y tá cùng người dân đã tích cực sơ cứu, đồng thời đưa anh D. đi cấp cứu tại một bệnh viện tư nhân ở xã. Nhưng sau đó, anh D. được xác định bị vỡ tim và đã tử vong.
Cũng theo ông Nguyễn Văn Huy - Chủ tịch UBND xã Điền Lư, huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hoá) cho biết: "Sau 2 năm phải nghỉ do dịch Covid-19, người dân rất hào hứng tham gia các sự kiện, hoạt động thể dục thể thao do xã tổ chức. Tuy nhiên, khi thi đấu, lại bất ngờ xảy ra sự việc đau lòng trên. Đây là sự việc rất đáng tiếc, lần đầu xảy ra tại địa phương".
Hiện tại, thi thể anh D. đã được bàn giao về cho gia đình để mai táng.
Bị chó dại cắn không tiêm phòng, tử vong sau 5 tháng
Năm tháng trước, người đàn ông 69 tuổi ở Nghệ An bị chó cắn nhưng không đi tiêm phòng dại...
Phát hiện mắc bệnh nguy hiểm từ một vết loét trên da
Sốt cao nhiều ngày không rõ nguyên nhân, cụ bà 88 tuổi được xác định mắc sốt mò sau khi...
Rắn độc bò lên giường cắn người đàn ông trọng thương
Người đàn ông 67 tuổi ở Trung Quốc suýt đối mặt nguy cơ hoại tử cánh tay sau khi bị...
Từ 1/7, người dân Hà Nội được hỗ trợ tới 100% chi phí cấp cứu
Từ ngày 1/7, Hà Nội hỗ trợ tới 100% chi phí cấp cứu ngoại viện cho nhiều nhóm đối tượng,...