Tài xế nhảy từ cầu vượt xuống đường vì sợ bị cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn
Theo trang Weibo đưa tin, vào khoảng 6 giờ ngày 13/9, một tài xế ở Từ Châu, Trung Quốc đang lưu thông ra khỏi cầu vượt thì nhìn thấy phía dưới cầu đang có chốt CSGT đang kiểm tra nồng độ cồn.
Do đêm trước có lỡ uống say nên người đàn ông nghĩ rằng mình sẽ bị phạt vì nồng độ cồn vượt quá mức quy định. Liền ngay sau đó, ông ta bỏ lại xe bên đường và khom người để chạy qua phía làn đường ngược lại để tìm cách vẫy 1 chiếc taxi.
Vì hầu hết các chiếc xe đều đang lên cầu nên dĩ nhiên không thể dừng lại. Sau đó, người đàn ông liền trèo lên lan can cầu vượt và nhảy xuống phía dưới. Cú nhảy từ khá cao đã khiến nạn nhân gãy mất một chân.
Khi cảnh sát đến nơi thì nạn nhân đã hoảng hốt tự khai rằng đêm qua đã lỡ uống vài chai nên cảm thấy sợ khi nhìn thấy chốt CSGT ở phía trước. Ngay sau đó, ông ta đã được cảnh sát đưa vào bệnh viện để kiểm tra tình hình chấn thương.
Tuy nhiên, điều khiến mọi người bật cười khi nghe câu chuyện này là vì kết quả kiểm tra của cảnh sát ngay sau vụ nhảy cầu bất đắc dĩ đã không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu của nồng độ cồn trong người tài xế đáng thương kia.
Chàng trai 23 tuổi suy thận, tiêu cơ vì tập quá sức
Cường độ tập luyện vượt quá khả năng thích nghi của cơ thể khiến nam sinh 23 tuổi mắc tiêu cơ vân, biến chứng sang suy thận cấp nguy hiểm.
Giáo sư ung thư tự chữa cho chính mình qua đời
Mắc u nguyên bào thần kinh đệm độ IV, GS Richard Scolyer trở thành bệnh nhân đầu tiên của liệu pháp do chính ông góp phần phát triển.
Loài giòi ăn thịt từng bị xóa sổ xuất hiện trở lại
Loài giòi có thể ăn trực tiếp mô sống của động vật vừa được phát hiện trở lại tại Mỹ lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ.
Vợ đệ đơn ly hôn, người đàn ông phẫn nộ lái máy xúc phá tan căn nhà của chính mình
Biết tin vợ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân và đã nộp đơn ly hôn, một người đàn ông ở bang Pennsylvania (Mỹ) đã có hành động khiến nhiều người sửng sốt.