Sau ồn ào bị tố keo kiệt, vợ chồng Đông Nhi và fanclub quyên góp 35.000 khẩu trang, vật dụng y tế
Mới đây, vào ngày 23/3, đại diện Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng fanclub đã đến Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, bệnh viện ở TP.HCM để trao tận tay 35.000 khẩu trang cùng nhiều vật dụng y tế hỗ trợ nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Cụ thể, 4 thùng khẩu trang (10.000 cái), 200 chai nước muối sinh lý, 100 chai dung dịch sát khuẩn sẽ được chuyển tới Bệnh viện Nhiệt đới. 2 thùng khẩu trang (5000 cái), 100 chai dung dịch sát khuẩn dành tặng thân nhân các bệnh nhân thông qua chương trình Bếp Yêu Thương tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng được trao tặng 8 thùng khẩu trang (20.000 cái), 200 chai nước muối sinh lý, 100 chai dung dịch sát khuẩn.
Đại diện Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng FC trao tận tay 35.000 khẩu trang cùng nhiều vật dụng y tế hỗ trợ nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Đại diện phía Đông Nhi và Ông Cao Thắng chia sẻ mong muốn có thể dùng sức ảnh hưởng để lan toả những giá trị tốt đẹp, thời gian tới sẽ tiếp nhận nhiều hơn nữa tấm lòng, sự ủng hộ cùng chung tay chiến thắng bệnh dịch lần này. Hành động đẹp đến từ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.
Những hình ảnh tại buổi ủng hộ.
Được biết thời gian tới cặp vợ chồng cũng sẽ tổ chức trao tặng thêm nhiều vật phẩm y tế hỗ trợ phòng dịch Covid-19.
Trước đó một số cư dân mạng bày tỏ quan điểm rằng so với mặt bằng chung các nghệ sĩ ủng hộ cho người dân miền Tây toàn từ vài trăm triệu đến vài tỉ, việc Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ có 50 triệu là quá thấp. Đông Nhi là ca sĩ hạng A, cát - sê mỗi show rất cao không hiểu sao chỉ chi vài chục triệu làm từ thiện. Những người này còn cho rằng hai vợ chồng Nhi - Thắng còn là làm chủ của cả một công ty giải trí quản lý nhiều nghệ sĩ, gia thế cũng cực kỳ giàu có nhưng số tiền quyên góp lại vỏn vẹn là 50 triệu.
Trước Đông Nhi Noo Phước Thịnh đã có mặt tại Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội) để trao tận tay 300 triệu đồng, trong đó 200 triệu đồng hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch bệnh Covid-19 và 100 triệu đồng giúp đỡ bà con vùng hạn mặn miền Tây.
Noo Phước Thịnh chia sẻ tại buổi trò chuyện: "Thật ra con số đóng góp của Noo chỉ là tượng trưng và cũng ít ỏi so với khó khăn trước mắt, nhưng vấn đề chính là Noo hi vọng hành động của mình có sức lan toả, ít nhất là trong cộng đồng fan của những người trẻ có ý thức chia sẻ cho cộng đồng những lúc khó khăn như thế này."
Mỗi hành động đẹp của các nghệ sĩ đều lan toả những thông điệp những giá trị tốt đẹp, nhận được nhiều lời tán dương và khen ngợi.
Bố “bé” Xuân Mai tiết lộ lý do con gái về Mỹ khi ở đỉnh cao sự nghiệp
Lần đầu tiên, ca sĩ Tuấn Cảnh - bố của Xuân Mai chia sẻ về quyết định đưa con sang...
Xúc động trước câu chuyện về hành động tử tế của Từ Hy Viên
Mới đây, một người phụ nữ ở Quảng Châu, Trung Quốc đã tiết lộ câu chuyện về hành động tử...
Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc trong 'Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng': Kịch bản rời rạc, màn kết hợp...
Thời gian qua, đã có nhiều dự án cấp S nếm mùi thất bại dù được đầu tư lớn từ...
Hương Giang công khai ảnh tình cảm bên bạn trai tại Lào
Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang đã thu hút sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh mới...