Nguyên liệu:

1 chiếc đế bánh pizza

60g phô mai Mozzarella bào hoặc phô mai Gruyere

100g thịt ba chỉ hun khói

½ bát kim chi đã vắt bớt nước thái nhỏ

Một ít rau mùi

1 thìa canh sốt Gochujang

1 tép thỏi băm nhỏ

Một ít dầu mè, nước ép kim chi

Cách làm:Bước 1

Làm nước sốt pizza: Cho 1 thìa canh sốt gochujang vào cốc, thêm một ít nước ép kim chi vào cùng chút dầu mè và tỏi băm nhỏ sau đó trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 2

Dùng thìa phết đều một lớp sốt vừa trộn lên đế bánh pizza.

Bước 3

Rắc một lớp phô mai bào nhỏ lên trên sốt.Bước 4

Thêm thịt ba chỉ hun khói và kim chi thái nhỏ lên trên. Làm nóng lò nướng ở 240 độ C, cho khay bánh vào nướng cho đến khi bánh chín vàng đều là được.

Lấy bánh ra rắc chút rau mùi thái nhỏ lên trên và cắt bánh thành miếng vừa ăn. Bữa sáng chỉ cần một miếng pizza kim chi này cũng đủ năng lượng cho một ngày làm việc mới.