Phụ nữ càng tích trữ nhiều 'báu vật' này càng ngẩng cao đầu sống một đời kiêu hãnh
Không phải đàn ông, đây mới là những thứ phụ nữ khôn ngoan cần phải xem như "báu vật", càng giữ chặt càng có cuộc sống an ổn, mọi buồn phiền đều tiêu biến.
Trí tuệ
Phụ nữ đừng bao giờ bỏ qua việc tu dưỡng trí tuệ. Càng trau dồi kiến thức, bạn sẽ càng nhận được sự tôn trọng của nhiều người. Ai cũng sẽ nể phục người có tri thức, học rộng hiểu sâu. Phụ nữ hãy dùng thanh xuân để theo đuổi những thứ hữu ích, chứ đừng dồn tâm sức cho một người tệ bạc.
Thế nên dù còn độc thân hay đã có chồng, bạn hãy tích trữ cho mình kho tàng kiến thức. Khi còn độc thân nên tranh thủ thời gian học tập thêm, đừng ù lì lười biếng. Dù đã có gia đình, đừng chịu an phận trong căn bếp chật chội. Hãy bước ra ngoài đi làm kiếm tiền, đừng ngửa tay xin tiền đàn ông.
Tiền
Càng tích trữ được nhiều tiền, cuộc sống sau này của bạn sẽ càng bình yên. Người phụ nữ hiện đại phải kiếm ra tiền mới được tôn trọng. Có tiền, bạn mới có tiếng nói trong gia đình. Có thể việc kiếm tiền không dễ dàng, nhưng đổi lại cuộc sống của bạn sẽ bình yên hơn.
Xã hội hiện đại, đàn bà hay đàn ông đều có vai trò ngang nhau. Không còn việc đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Muốn hôn nhân hạnh phúc, bản thân phụ nữ phải kiếm được tiền. Cuộc đời phụ nữ thất bại nhất là khi muốn mua món đồ nhỏ, bạn cũng phải xin tiền người khác.
Sự tự tin
Ngoài việc làm đẹp mỗi ngày, bạn phải tích trữ cho bản thân sự tự tin. Đó là yếu tố quyết định giúp bạn hạnh phúc và có được những thứ mình cần. Cuộc đời của mình phải do mình làm chủ. Mà muốn có được điều đó, bạn phải có sự tự tin. Có như vậy, bạn mới không lệ thuộc hay dựa dẫm vào bất cứ ai.
Người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có thể ngẩng cao đầu sống cuộc đời mình mong muốn. Mặc kệ lời nói cay nghiệt của thiên hạ, chỉ cần bản thân thích là được. Thế nên hãy tích trữ thật nhiều tiền, sự tự tin và kiến thức để cuộc sống sau này bớt khổ.
Đưa bạn trai về ra mắt vừa nhìn qua đã bị mẹ bắt chai tay, sau 1 tháng tôi phải...
Trước khi anh ra mẹ có điện trước cho mấy cô bán rau quen ở chợ để thử lòng anh...
Mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy nơi bà bước...
Nhiều lần thấy mẹ chồng như thế tôi tò mò và quyết định đi theo. Đêm đó, tôi không ngủ...
Thấy người giúp việc mặc đồ đẹp ra ngoài, tôi đi theo thì thấy người đàn ông của chị ấy
Tôi khá ưng ý vì chị làm việc gọn gàng, hiền lành, siêng năng. Từ ngày thuê chị đến giờ...
Nhìn người yêu đi lấy chồng, 5 năm sau tôi cay đắng, bủn rủn tay chân khi phát hiện em...
Chuyện gì đến cũng đến, Linh nói lời chia tay với tôi. Dù tôi có níu kéo thế nào cô...