Phong tỏa thêm địa điểm mới ở quận Gò Vấp, cách ly 720 người
Chiều ngày 8/2, lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã tiến hành cách ly hẻm 251 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM vì có trường hợp F2 của bệnh nhân (BN) 1979.
Từ trưa nay, sau khi nhận được thông tin ghi nhận F2 này nghi nhiễm, lực lượng chức năng đã phong toả con hẻm trên gồm 100 hộ dân với 720 nhân khẩu được cách ly. Công an, dân phòng túc trực từ đầu hẻm.
Người dân sống bên trong được khuyến cáo không được ra ngoài, “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Bên ngoài con hẻm, nhiều hàng quán đóng cửa.
Hàng quán bên ngoài con hẻm đóng cửa
Sáng nay, toàn bộ chung cư Felix Home (44 đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp, TP.HCM) bị phong toả, cách ly với khoảng 1000 người vì cũng có trường hợp F2 của BN1979.
Lực lượng Y tế đã có mặt tại chung cư để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covod-19 cho toàn bộ cư dân sống tại chung cư này.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...