Phát hiện bộ xương nghi là nam giới bị chết cháy ở bãi đất trống
Chiều 10-10, Công an TP Thuận An đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ một bộ xương người được phát hiện, nghi là nam giới bị chết cháy.
Theo đó, sáng cùng ngày một người dân đi cắt cỏ ở bãi đất trống ven quốc lộ 13, thuộc phường An Thạnh, TP.Thuận An (giáp ranh với TP.Thủ Dầu Một) thì phát hiện một bộ xương người nên chạy đi trình báo.
Nhận thông tin, công an nhanh chóng có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường.
Ghi nhận ban đầu, nạn nhân nghi là nam giới, chết khoảng 15-20 ngày, thi thể đã phân huỷ chỉ còn xương, quần áo trên người đã bị cháy hết.
Trên người không có giấy tờ tuỳ thân, trên tay có đeo một chiếc nhẫn cưới ghi thông tin một tiệm vàng tại phường Lái Thiêu, TP Thuận An.
Tới 14 giờ chiều cùng ngày, bộ xương được đưa về nhà xác để tiếp tục khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.
Hiện công an đang xác minh danh tính của người này, để phục vụ điều tra làm rõ.
Bé trai 14 tuổi nguy kịch vì bệnh dại sau 6 tháng bị chó nhà cắn
Bị chó nhà cắn vào gót chân 6 tháng trước,bé trai không được đưa đi tiêm vắc xin phòng dại...
Đâm cháu vợ thủng phổi sau màn đánh ghen, người đàn ông lĩnh hơn 12 năm tù
Người đàn ông ở Thanh Hóa dùng dao đâm cháu vợ thủng phổi, tổn hại 32% sức khỏe. Bị cáo...
Ca hiến hiến tạng thứ 4 ở Quảng Ninh
Ngày 10/5 , Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiếp tục thực hiện thành công ca lấy đa tạng...
Từ 8/6, giấy đăng ký xe điện tử trên VNeID được sử dụng thay bản giấy
Theo Thông tư 37/2026 sửa đổi của Bộ Công an, từ ngày 8/6, người dân được phép sử dụng bản...