Ô tô du lịch chở học sinh đi tham quan bốc cháy dữ dội ở Hoà Bình
Theo thông tin từ báo Lao Động, vào chiều 2/12, lãnh đạo UBND xã Cao Sơn, huyện Lương Sơn xác nhận, trưa cùng ngày, trên địa bàn đã xảy ra vụ cháy xe ô tô.
Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 11h cùng ngày, tại bãi đỗ xe của Khu du lịch Bản Mường Xanh (thôn Bằng Gà, xã Cao Sơn). Một số người chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, chiếc xe du lịch này đang dừng đỗ trong bãi, sau khi đưa học sinh đi thăm quan nông trại trong Bản Mường Xanh. Lúc này, ôtô du lịch khóa cửa, không có khách và tài xế trên xe.
Khi phát hiện chiếc xe bốc cháy, người dân và nhân viên khu du lịch đã sử dụng bình cứu hỏa xách tay để khống chế ngọn lửa nhưng bất thành. Lửa cháy dữ dội và lan nhanh chóng ra toàn bộ chiếc xe cùng khói đen nghi ngút.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Lương Sơn đã điều động xe chữa cháy và lực lượng PCCC&CNCH tới tham gia chữa cháy kịp thời. Đám cháy được dập tắt ngay sau đó.
Vụ việc cũng may mắn khi không ghi nhận thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản vẫn đang được thống kê. Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo thông tin từ VTC News, cách đây không lâu, tại Đồng Nai cũng xảy ra vụ cháy cháy xe giường nằm trên Quốc lộ 51, đoạn qua địa bàn phường Phước Tân (TP Biên Hoà). Khoảng 3h15 cùng ngày, xe ô tô khách giường nằm mang BKS: 72B-006.42 chở 23 hành khách chạy trên Quốc lộ 51. Khi xe đến địa phận phường Phước Tân thì bất ngờ bốc cháy phần đầu xe.
Phát hiện sự cố, lái xe lập tức di chuyển xe vào lề đường, hô hoán tất cả hành khách xuống xe. Chỉ sau ít phút, ngọn lửa lan nhanh và bao trùm toàn bộ chiếc xe.
Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC TP Biên Hoà và huyện Long Thành đã huy động 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng chiếc xe và hành lý của hành khách bị thiêu rụi hoàn toàn.
Vì sao con người thời đại này cần "chữa lành" nhiều đến vậy?
Có một nghịch lý rất rõ của thời đại này, con người sống giữa đủ đầy vật chất hơn bất kỳ giai đoạn nào trong lịch sử nhưng lại nói nhiều hơn bao giờ hết về tổn thương, trầm cảm, lo âu, kiệt sức và nhu cầu “chữa lành”.
Chủ quan với mụn tuổi mới lớn, nam sinh bị hoại tử 60% ở "vòng 3"
Chỉ từ một nốt mụn ở vùng mông, nam thanh niên 17 tuổi đã rơi vào tình trạng sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng, tổn thương phổi nghiêm trọng và hoại tử diện rộng vùng mông.
Vì sao chúng ta vẫn sập bẫy lừa đảo, ai dễ trở thành nạn nhân?
Phần lớn chúng ta tin rằng mình đủ tỉnh táo để không bị lừa. Thế nhưng nghiên cứu cho thấy tới 74% sinh viên từng mắc bẫy lừa đảo ở một mức độ nào đó. Điều đáng nói, kẻ gian không chỉ đánh vào lòng tham mà khai thác những đặc điểm tâm lý rất đời thường.
Công an xã lao xuống hồ cứu bé trai 2 tuổi đuối nước
Hai cán bộ Công an xã Tà Rụt cứu bé trai 2 tuổi rơi hồ sâu, kịp thời ngăn nguy cơ đuối nước.