Ô tô bốc cháy, 4 người thương vong: Bất lực nhìn nữ nạn nhân kẹt trong xe
Ngày 20/6, Công an huyện Củ Chi (TPHCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ va chạm giữa 2 ô tô khiến một phương tiện bốc cháy làm 2 người tử vong, 2 người bị thương.
Chia sẻ với phóng viên, nhiều người dân trên quốc lộ 22 vẫn còn ám ảnh khi nghe tiếng va chạm chát chúa và chứng kiến cảnh ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau đó.
Trực tiếp tham gia dập lửa và cứu người, anh H. (chủ tiệm sửa ô tô) cho biết, ngọn lửa bùng phát quá nhanh và cửa sau ô tô bị kẹt cứng nên không thể cứu được người phụ nữ.
"Tiếng va chạm mạnh lắm. Tôi cầm bình chữa cháy chạy ra là lửa bao trùm ô tô rồi. Người phụ nữ kẹt bên trong và lửa bén nhanh quá nên mọi người không thể đưa ra ngoài. Phần đầu ô tô gần như biến dạng hoàn toàn", anh H. cho hay.
Ghi nhận tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ của ô tô nằm vương vãi trên đường, nhiều cây xanh ở dải phân cách bị cháy do sức nóng của ngọn lửa.
Trước đó khoảng 1h cùng ngày, tài xế N.T.P. (39 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) điều khiển xe taxi chở đôi nam nữ và một bé gái khoảng 2 tuổi, lưu thông trên quốc lộ 22, hướng từ TPHCM đi Tây Ninh.
Đến ấp Hậu (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi), xe taxi va chạm với ô tô biển số tỉnh Tây Ninh do anh H.N.K. (32 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) cầm lái, đang lưu thông cùng chiều.
Hậu quả, người phụ nữ chết cháy trong ô tô, nam thanh niên tử vong trên đường đến bệnh viện, tài xế P. bị thương ở phần chân, còn bé gái bị thương nhẹ.
Vì sao nhiều người sợ tháng 7 âm lịch?
Tháng 7 âm lịch từ lâu gắn với nhiều quan niệm dân gian, trong đó nổi bật là cách gọi “tháng cô hồn” và những câu chuyện về thế giới tâm linh. Từ việc hạn chế cưới hỏi, mua nhà, khởi sự công việc lớn đến kiêng cắt tóc, đi xa..., không ít người bước vào tháng này với tâm lý dè chừng.
Phẫu thuật thành công ổ áp xe hiếm gặp cho bệnh nhân người Lào
Người đàn ông Lào đau đầu lan xuống nửa mặt trái, tê lưỡi, ăn uống kém và sưng mặt suốt một tháng, được bác sĩ phát hiện ổ áp xe lan qua nhiều khoang sâu vùng đầu mặt cổ.
Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?
Từ ngày 15/8/2026, Nghị định 238/2026/NĐ-CP có hiệu lực, sửa đổi quy định xử phạt đối với người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô và các loại xe tương tự xe mô tô.
Chuyến bay đặc biệt đưa lọ thuốc hiếm vượt 1.700 km cứu người
Nguồn thuốc sốt rét ác tính tại miền Nam cạn kiệt. Trước tình thế nguy cấp, một "đường dây sự sống" Hà Nội - TP.HCM được kích hoạt xuyên đêm để giành lại mạng sống bệnh nhân.