Nữ sinh lớp 9 mất tích được tìm thấy trong nhà nghỉ
Ngày 8-12, UBND xã Lê Hoá (huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình) cho biết lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy em T.T.T (14 tuổi; quê ở xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa) sau 2 ngày mất tích.
Theo đó, được sự hỗ trợ của chính quyền, lực lượng công an và người dân, người nhà đã tìm thấy em T. trong một nhà nghỉ trên địa bàn TP Đồng Hới, cách nhà nạn nhân hơn 90km.
Thời điểm phát hiện, nữ sinh có biểu hiện tâm lý hoảng loạn. Các đơn vị chức năng liên quan đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ việc.
Như Báo Người Lao Động thông tin, em T. mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6-12, gia đình không rõ nữ sinh này đi đâu, đã liên lạc và tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả.
Theo Trường THCS Lê Hóa thì vào ngày T. mất tích, toàn trường nghỉ học. Còn trong ngày 7-12, nữ sinh này không đến lớp. Thời gian gần đây, T. không có dấu hiệu gì bất thường.
Danh tính người phụ nữ để quên vàng, kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng trên taxi
Ngày 28/3, Công an phường Vĩnh Hội, TP.HCM cho biết, vừa hỗ trợ xác minh, trao trả lại tài sản...
Cứ ngỡ "béo bụng", cô gái 25 tuổi bàng hoàng phát hiện khối u xơ "khổng lồ" nặng gần 12kg
Một nữ bệnh nhân 25 tuổi vừa được phát hiện mang khối u xơ tử cung nặng nề như đang...
Bé gái 14 tháng tuổi ngừng tim sau khi ngã vào xô nước
Bé gái 14 tháng tuổi ngưng tim, ngưng thở sau khi ngã chúi đầu vào thùng nước, được các bác...
Vợ sinh con thứ 2, chồng được nghỉ mấy ngày?
Trong bối cảnh mức sinh tại Việt Nam liên tục giảm sâu và khó đảo ngược, một đề xuất mới...