Nữ chủ tiệm tạp hóa tử vong trong nhà bị khóa
Ngày 6-7, trên địa bàn xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An xảy ra vụ việc người phụ nữ chủ tiệm tạp hóa tử vong chưa rõ nguyên nhân.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ cùng ngày, người dân đến tiệm tạp hóa do bà PTT (48 tuổi, ngụ xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa) hỏi mua đồ. Tuy nhiên, cửa tiệm tạp hóa vẫn đóng cửa, không ai trả lời.
Sau nhiều lần liên hệ bằng điện thoại không được, một số người đã đến phá cửa để kiểm tra. Tuy nhiên, khi cửa được mở ra, mọi người phát hiện bà T đã tử vong.
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã thông báo cơ quan công an. Đến trưa nay, lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ việc.
Theo người dân xung quanh, bà T ở một mình tại tiệm tạp hóa của gia đình, hàng ngày ngoài việc bán tạp hóa thì còn bán đồ ăn sáng. Nhiều người bất ngờ trước sự việc tử vong của bà T.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ...
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn...
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ...
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện...