NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện
Năm 2021, đại dịch Covid-19 hoành hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều gia đình phải chịu cảnh ly biệt khi người thân mất đi vì Covid-19. Trong số đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh, NSƯT Hoài Linh và làng giải trí Việt cũng vô cùng đau xót khi đón nhận tin ca sĩ Phi Nhung qua đời, để lại những đứa con thơ bơ vơ giữa dòng đời.
Hiểu được nỗi đau đó cùng mong muốn góp sức trong việc quyên góp cho các em bé mồ côi vì Covid-19, từ đó nâng đỡ những mảnh đời éo le trong cuộc sống, mới đây NSƯT Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng như: NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thủy, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Phương Hằng, Lý Hùng, Hứa Minh Đạt, Quang Lê, Hiền Thục... cùng các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung như: Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung sẽ cùng góp mặt trong một đêm nhạc đặc biệt vô cùng ý nghĩa, mang tên Tìm mẹ trong mơ.
Được biết, NSƯT Hoài Linh nhận lời tái xuất trong chương trình ngay khi được đề nghị và không đưa ra bất kỳ đòi hỏi nào về cát-sê. Dù rất bận rộn, nghệ sĩ vẫn sắp xếp thời gian để dàn dựng một tiểu phẩm hài kịch dài 45 phút dành riêng cho chương trình, diễn xuất cùng Hứa Minh Đạt. Đây cũng là chương trình ghi dấu sự trở lại của nghệ sĩ sau thời gian dài ở ẩn.
NSƯT Ngọc Huyền dù đang ở Mỹ, cũng lập tức nhận lời ngay khi được đề nghị, không quan tâm sẽ được trả thù lao bao nhiêu. Không chỉ NSƯT Hoài Linh và NSƯT Ngọc Huyền mà tất cả các nghệ sĩ tham dự chương trình đều không quan tâm đến cát-sê. Ai cũng muốn góp sức trong việc quyên góp cho các em bé mồ côi vì Covid-19.
Theo kế hoạch ban đầu, ca sĩ Mạnh Quỳnh sẽ đồng hành với ban tổ chức trong chương trình này. Tuy nhiên, ngày diễn ra thay đổi và anh không thể sắp xếp công việc đã lên kế hoạch trước nên đành phải lỡ hẹn. Không thể xuất hiện, anh hưởng ứng bằng cách ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ từ thiện.
Đêm nhạc do Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP HCM tổ chức để gây quỹ nuôi dưỡng, chăm sóc 150 trẻ em mồ côi trong đại dịch Covid-19 đến năm 18 tuổi, từ đó tạo điều kiện tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời bất hạnh để các em vượt lên nghịch cảnh, sống tốt và mai sau trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng rằng kỳ nghỉ Tết này sẽ có phim hay để nhâm nhi. Lúc nào showbiz Hoa ngữ cũng có cả chục phim cổ trang xếp hàng chờ ra mắt nhưng Còn Ra Thể Thống Gì Nữa vẫn có nhiều điều khác biệt.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi đây là một dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt.
Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự sự kiện
Truyền thông ví von đây là đãi ngộ “độc nhất vô nhị” dành cho Triệu Lộ Tư.
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục đến hơn trăm tệ. Giá của Lưu Hiểu Khánh hoàn toàn là “phí thương hiệu người nổi tiếng”, thậm chí có tác phẩm viết lệch, viết sai vẫn đem ra bán.