Nóng: Xác định được nghi can giết hại người đàn ông trong rẫy vắng ở Đắk Lắk
Chiều 18-10, trao đổi với PLO, Đại tá Nguyễn Văn Bôn- Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT đã xác định được nghi can giết hại ông YKB (50 tuổi, ngụ Buôn Buôr, xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột).
Người dân hiếu kỳ đến hiện trường vụ việc. Ảnh: AX |
Theo Đại tá Bôn, bước đầu cơ quan công an đã làm rõ Y Wiêt Kbuôr (16 tuổi, ngụ buôn Niêng 2, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) là nghi can liên quan đến cái chết của ông YKB.
“Đối tượng này còn liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản của nạn nhân gồm xe máy và điện thoại di động. Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật” – Đại tá Nguyễn Văn Bôn nói.
Nạn nhân bị chém nhiều nhát trên lưng dẫn đến tử vong. Ảnh: AX |
Như PLO đã đưa tin, chiều 17-10, người thân đi vào rẫy ông YKB (ở xã Hòa Xuân), nhưng không gọi mãi không thấy ông này trả lời.
Vào trong chòi rẫy, người này phát hiện ông YKB đã tử vong, trên lưng có nhiều vết chém.
Sau đó, người dân trình báo sự việc cho chính quyền, công an. Cơ quan chức năng đã vào cuộc, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông YKB.
Gần 2,6 triệu người TP.HCM đã được khám sức khỏe miễn phí
TP.HCM đã ghi nhận gần 2,6 triệu người được khám sức khỏe, sàng lọc và cập nhật dữ liệu vào...
Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, 213 ca Covid-19 trong tuần
Từ ngày 7 đến 14/8, Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, tăng 81 ca so với tuần...
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió...
Người sống hạnh phúc thường không cần quá nhiều bạn bè
Nhiều người dành cả đời cố gắng hòa nhập, kết giao khắp nơi, lầm tưởng rằng càng nhiều bạn bè,...