Níu kéo bất thành, nhấn bạn gái tử vong dưới mương nước
Trước đó, chị N.T.T. (SN 2004, ngụ thị xã Trảng Bàng) cùng nhóm bạn đến hát tại một cơ sở karaoke trên địa bàn thị xã Trảng Bàng. Sau đó, Thạch đến hát karaoke cùng chị T. Đến khoảng 13h cùng ngày thì cả nhóm giải tán đi về.
Đến kênh Đông, thuộc ấp Trảng Cỏ, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng, giữa chị T. và Thạch xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Tức giận, Thạch lôi kéo chị T. xuống dưới lòng kênh Đông, rồi nhấn nước. Thấy vậy, một số người dân chạy đến cứu đưa Thạch và chị T. lên bờ. Tuy nhiên, chị T. đã tử vong do ngạt nước. Riêng Thạch bị thương được người dân đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Trảng Bàng.
Qua điều tra, Công an bước đầu xác định, Thạch và chị T. từng có quan hệ tình cảm yêu đương. Do nhiều lần níu kéo tình cảm của bạn gái bất thành, nên Thạch nảy sinh ý định giết bạn gái rồi tự tử.
Bé trai 14 tuổi nguy kịch vì bệnh dại sau 6 tháng bị chó nhà cắn
Bị chó nhà cắn vào gót chân 6 tháng trước,bé trai không được đưa đi tiêm vắc xin phòng dại...
Đâm cháu vợ thủng phổi sau màn đánh ghen, người đàn ông lĩnh hơn 12 năm tù
Người đàn ông ở Thanh Hóa dùng dao đâm cháu vợ thủng phổi, tổn hại 32% sức khỏe. Bị cáo...
Ca hiến hiến tạng thứ 4 ở Quảng Ninh
Ngày 10/5 , Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiếp tục thực hiện thành công ca lấy đa tạng...
Từ 8/6, giấy đăng ký xe điện tử trên VNeID được sử dụng thay bản giấy
Theo Thông tư 37/2026 sửa đổi của Bộ Công an, từ ngày 8/6, người dân được phép sử dụng bản...