Nhờ "lát vàng" cực dễ làm này, cân nặng giảm tới 5 kg chỉ sau 7 ngày
Gừng ngâm giấm là loại thuốc quý cho sức khỏe, nhất là vào mùa lạnh. Với phái đẹp, đây còn là người bạn đồng hành của vòng eo thon gọn đáng mơ ước.
Sở dĩ như vậy, vì gừng được mệnh danh là 1 trong 10 thực phẩm hàng đầu có khả năng đốt cháy chất béo giúp giảm cân hiệu quả và ngăn ngừa chứng béo bụng. Trong gừng có chứa chất gingerol và shogaol – hai chất có khả năng thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên.
Khi kết hợp với các axit amin trong giấm không những làm tiêu hao chất béo trong cơ thể mà còn rất có lợi cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Bước 1: Gừng tươi đem rửa sạch nhiều lần dưới vòi nước giúp loại bỏ bụi bẩn và sạn cát còn sót lại.
Bước 2: Dùng dao hoặc thìa cạo sạch lớp vỏ bên ngoài, ta sẽ thu được phần thịt bên trong củ gừng.
Bước 5 : Cuối cùng, dùng nắp đậy kín rồi bảo quản trong ngăn mát, sau 2 – 3 tuần thì bỏ ra sử dụng dần.
Với phương pháp giảm cân này, hàng ngày bạn chỉ cần lôi hỗn hợp gừng ngâm giấm ăn liên tục mỗi ngày từ 3 – 5 lát. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy hơi nóng, nhưng quen dần thì đây sẽ là cách giảm cân an toàn và nhanh chóng.
Kiên trì áp dụng trong 1 thời gian ngắn bạn sẽ ngỡ ngàng về vòng eo thon gọn, lớp mỡ dày sẽ dần dần tan biến.
Gừng ngâm giấm không chỉ có tác dụng tiêu mỡ, giảm cân an toàn và hiệu quả mà còn có công dụng hữu ích giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp, trị chứng mất ngủ, ngăn ngừa lão hóa sớm rất hiệu quả.
Bên cạnh việc sử dụng gừng ngâm giấm, bạn cũng có thể “xử lý” mỡ thừa trên cơ thể nhờ massage thường xuyên với rượu gừng hoặc uống trà gừng hàng ngày.
Lưu ý:
- Để giảm cân hiệu quả nhất, các bạn nên áp dụng thường xuyên, tránh thực hiện dở dang sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.
- Ngoài ra bạn cũng nên xây dựng cho mình một chế độ ăn khoa học, tránh sử dụng những loại thực phẩm nhiều giàu mỡ, đồ ăn ngọt, mà thay vào đó là nhiều rau xanh, các loại trái cây có chứa nhiều vitamin như: đu đủ, dưa hấu, ổi…
Điều gì xảy ra khi đội mũ vào mùa đông?
Đội mũ vào mùa đông không chỉ để chống lạnh mà còn mang lại những lợi ích sức khỏe không ngờ. Tuy nhiên, đội như thế nào, chất liệu mũ ra sao cũng cần đặc biệt chú ý.
Người Nhật ăn gì để giảm gãy xương?
Một số chuyên gia đã phát hiện ra rằng mặc dù lượng canxi hấp thụ của người Nhật thấp hơn so với các nước Âu Mỹ nhưng tỷ lệ gãy xương lại tương đối thấp.
Khảo sát 36.000 người trên 40 tuổi phát hiện: Đây thời gian đi bộ mỗi ngày để tăng thêm 11...
Nếu muốn gia tăng tuổi thọ, đây là phương pháp hữu hiệu bạn nên áp dụng.
7 sai lầm trong chế độ ăn uống nên tránh để ngăn ngừa bệnh tiểu đường!
Bệnh tiểu đường là một tình trạng kéo dài suốt đời, có nghĩa là nó không thể đảo ngược được. Tuy nhiên, bạn luôn có thể ngăn chặn điều đó. Với mẹo tránh 7 sai lầm trong chế độ ăn uống dưới đây sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhé!