Nhân viên siêu thị khóc ròng vì bị trộm 130 chiếc điện thoại trong lũ dữ
Ngày 18-10, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết, đang điều tra vụ mất cắp tài sản trị giá lên đến cả tỉ đồng xảy ra tại Siêu thị Điện Máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng (thuộc phường Hòa Minh).
Theo đó, vào ngày 15-10, Công an phường Hòa Minh tiếp nhận đơn trình báo của chị NTT (SN 1994, trú phường Khuê Mỹ) về việc mất tài sản tại siêu thị trên.
Theo trình báo, tối ngày 14-10, vì mưa lớn TP ngập nặng nên chị T cùng 6 nhân viên (có bảo vệ) của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết đồ điện tử vào bao ni lông để lên trên cao tránh bị nước vào.
Lúc này, nước lên cao nên chị T có cho 9 người dân (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong siêu thị. Đến khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, chị T cùng 6 nhân viên và 5 người dân di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn lại ở tầng trệt có 4 người dân, có khóa cửa kính cường lực nhưng không đóng cửa cuộn phía ngoài.
Đến khoảng 1 giờ 30 ngày 15-10, chị T xuống tầng trệt kiểm tra thì phát hiện những tấm cửa kính cường lực phía trước đều bị vỡ hoàn toàn và không thấy những người dân trú phía dưới. Chị T phát hiện các bao ni lông chứa điện thoại đã bị mất bên trong các bao chứa 130 điện thoại các hãng Iphone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realine, Nokia, Masstel… tổng trị giá khoảng 1,2 tỉ đồng.
Phòng mổ thông minh nâng chuẩn an toàn phẫu thuật tại Việt Nam
Mô hình phòng mổ thông minh với hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn, theo dõi thời gian thực và tích...
Phép màu từ tủy của chị giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt truyền máu suốt đời
Phép màu từ tủy của chị gái đã giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt tình trạng ứ sắt ở...
Bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện
Người đàn ông 44 tuổi bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện. Trước...
Nguy cơ thừa 1,5 triệu nam giới: Bộ Y tế đề xuất đình chỉ bác sĩ tiết lộ giới tính...
Người có hành vi tiết lộ giới tính thai nhi để phá thai có thể bị đình chỉ hành nghề...