Người dân trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết phải khai báo y tế
Trong phiên họp trực tuyến ngày 13/2 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 với các quận, huyện, phường xã tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Chử Xuân Dũng lưu ý diễn biến dịch bệnh còn rất phức tạp, Hà Nội vẫn phải đối mặt với nguy cơ, rủi ro cao.
Ông Chử Xuân Dũng cũng đồng tình với nhận định người dân đang có tâm lý và dấu hiệu chủ quan khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Phó Chủ tịch Chử Xuân Dũng yêu cầu 10.000 tổ giám sát cộng đồng phát huy hiệu quả, thực sự là "tai mắt" trong công tác phòng chống dịch, quản lý tốt từng nhân khẩu, hộ khẩu, từ các tổ dân phố.
Ông Chử Xuân Dũng cũng yêu cầu những người dân ở các địa phương trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán phải khai báo y tế để lực lượng chức năng nắm chắc lịch trình, sức khỏe./.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...