Người đàn ông đầu tiên được tiêm vắc xin COVID-19 trên thế giới qua đời
Theo BBC, cụ ông Shakespeare là người thứ hai trên thế giới, và là người đàn ông đầu tiên được tiêm vắc xin ngừa COVID-19.
Trước ông Shakespeare không lâu, tại cùng bệnh viện ở Coventry (Warwickshire), cụ bà Margaret Keenan (91 tuổi) được tiêm mũi vắc xin COVID-19 công khai đầu tiên trên thế giới.
Cả ông Shakespeare và bà Keenan đều được tiên vắc xin của Pfizer BioNTech. Hai mũi tiêm của ông Shakespeare được hoàn thành đầu tháng 12 năm ngoái.
Vào thời điểm được tiêm vắc xin, Shakespeare cho biết ông rất "hài lòng" và khen ngợi các nhân viên tại bệnh viện.
Ông Shakespeare (thường gọi là Bill) qua đời hôm thứ Năm tuần trước vì bị đột quỵ.
Vợ ông, bà Joy, cho biết: “Bill rất biết ơn vì đã được trao cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới được tiêm vắc xin. Đó là điều mà anh ấy vô cùng tự hào. Anh ấy thích nhìn các phương tiện truyền thông đưa tin về sự khác biệt tích cực mà anh ấy có thể tạo ra cho cuộc sống của rất nhiều người. Anh ấy thường nói chuyện với mọi người về nó và luôn khuyến khích mọi người tiêm vắc xin bất cứ khi nào có thể."
Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý
Dùng băng dán màu đen để thay đổi ký tự trên biển kiểm soát, một tài xế ở Thanh Hóa...
Vì sao bóng đá có thể trở thành "chất keo" kết nối gia đình trong thời đại ai cũng bận...
Giữa nhịp sống bận rộn và sự hiện diện ngày càng lớn của điện thoại thông minh, việc cả gia...
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...