Người đàn ông bị nhóm đối tượng dùng súng bắn trọng thương
Sáng ngày 6/4, thông tin từ ông Đặng Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người trong xã bị bắn trọng thương, hiện cơ quan chức năng đang điều tra xác minh làm rõ.
Theo đó, khoảng 17h30 ngày 5/4, ông Lý đi từ rừng xuống Khe Tuần thì có nhóm đối tượng đi trên xe bán tải màu trắng rút súng bắn về phía ông. Gây án xong, nhóm người trên đã cho xe chạy theo hướng Hương Vĩnh đi đồn Biên phòng 575.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân đồng thời đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.
Do bị bắn 3 phát trúng đùi phải, đạn găm sâu bên trong nên ông Lý được chuyển ra bệnh viện ở Nghệ An để xử lý đầu đạn.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy 2 vỏ đạn nằm cách nhau khoảng 2m ở khu vực xảy ra vụ việc.
Theo người nhà ông Lý cho biết, người rút súng bắn là Thái Bá N. (SN 1984). Anh N. có mảnh đất cạnh trang trại nhà ông Lý nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trước đó người này đã nhiều lần sang đe dọa ông Lý và người nhà về việc tranh chấp này.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...