Người bán kiốt tạp hóa bên hông Bệnh viện Từ Dũ dương tính COVID-19
Tối 22-6, lãnh đạo UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 (TP.HCM) cho biết trên địa bàn phường vừa phát hiện ca dương tính với COVID-19.
Bệnh nhân là người bán tạp hóa cạnh Bệnh viện Từ Dũ. Người này thuê kiốt bên hông bệnh viện để bán cho thân nhân bệnh nhân.
Cách đây vài ngày, người này ho, sốt nên đi khám bệnh, sau đó được bệnh viện giữ lại để theo dõi thêm. Đến ngày 22-6, bệnh viện thông báo người này có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.
Chính quyền địa phương đã nhanh chóng khoanh vùng nơi người này bán hàng, phun khử khuẩn và tiến hành điều tra dịch tễ, truy vết những người liên quan.
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Bệnh viện Từ Dũ cho biết ca dương tính trên không có ra vào bệnh viện.
Đồng thời, bệnh viện cũng hướng dẫn thân nhân người bệnh hạn chế mua đồ dùng phía ngoài nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến các hoạt động của bệnh viện.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...