Người đàn ông bị trăn nuôi siết chết
Khoảng 21h30 tối 1/1, ông Đinh Thanh Phương (47 tuổi, ngụ xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) cùng một người bạn đến nhà ông Nguyễn Minh Hải, ở xã Thanh Lương, thị xã Bình Long bắt con trăn được ông Hải cho về nuôi.
Tới nơi, ông Phương vào chuồng gỗ bọc lưới để bắt trăn thì bất ngờ bị trăn quấn quanh cổ không vùng vẫy được. Phát hiện sự việc, mọi người đứng ngoài nắm chân ông kéo ra. Tuy nhiên, do bị con trăn quấn chặt, siết mạnh nên ông Phương đã tử vong./.
Đằng sau câu chuyện của cô gái bỏ cha trước cửa chùa
Sau khi bỏ người cha lại cửa chùa, cùng ngày, cô gái đã nhắn tin cho nhà chùa với sự áy náy, ăn năn. Đến ngày hôm nay, ông cụ bị bỏ trước cửa chùa đã được đón về.
Cặp đôi chênh nhau 34 tuổi gây tranh cãi vì 4 nguyên tắc hôn nhân
Một cặp vợ chồng tại Mỹ đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội sau khi chia sẻ những nguyên tắc không thể thỏa hiệp trong hôn nhân.
Con đường “tử thần” với 18 khúc cua giữa vách núi khiến tài xế ám ảnh
Nằm cheo leo giữa hai vách núi ở Trùng Khánh (Trung Quốc), con đường Lingpaishi dài chưa đầy 4 km nhưng nổi tiếng khắp mạng xã hội vì độ hiểm trở đáng sợ. Với 18 khúc cua tay áo liên tiếp, độ dốc lên tới 36% và mặt đường hẹp đến mức khó quay đầu, nơi đây được xem là “ác mộng” đối với bất kỳ tài xế nào.
Cụ bà 90 tuổi mở tiệm cắt tóc giá 9.000 đồng suốt 26 năm
Ở thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), có một tiệm cắt tóc nhỏ chưa đầy 10m² nhưng suốt nhiều năm nay vẫn luôn đông khách. Mỗi sáng sớm, khi nhiều người còn chưa thức giấc, cánh cửa sắt của tiệm đã được kéo lên đều đặn.