Ngủ nhờ nhà hàng xóm, bé gái 12 tuổi 3 lần bị chủ nhà hiếp dâm
Chiều nay (3/10), thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương (SN 1991, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 5/2021, bà C. (SN 1966, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) phải đi làm ăn xa nên gửi con gái là cháu B (SN 2010, tên nạn nhân đã được thay đổi) sang ngủ nhờ buổi tối với con gái nhà hàng xóm cùng trang lứa.
Trong thời gian này, đối tượng Vương đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu B. Đến lần thứ 3, khi Vương đang thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu B thì bị vợ phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.
Sau một thời gian điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và đã được VKSND tỉnh Đắk Lắk phê chuẩn các quyết định nói trên.
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball: Già hay trẻ đều có thể là...
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao cường độ cao như pickleball.
Quyền lợi mới của người khám bệnh trái tuyến từ 1/7
Từ 1/7, người khám ngoại trú trái tuyến tại một số bệnh viện cấp cơ bản sẽ được Quỹ BHYT thanh toán 50% mức hưởng, thay vì tự chi trả toàn bộ như trước.
Bộ Y tế thu hồi 286 số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm
Cục Quản lý Dược vừa thu hồi 286 số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm của 21 doanh nghiệp, gồm nhiều thương hiệu quen thuộc như Johnson's, Neutrogena, Lemonade.
Hà Nội sẽ duy trì thời tiết mát mẻ trong bao lâu?
Cơn mưa dông giải nhiệt từ đêm qua sẽ chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng gay gắt 40°C tại Hà Nội. Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết mát mẻ, dễ chịu tại Thủ đô sẽ kéo dài trong nhiều ngày tới.