Nghi vấn mẹ giết con rồi tự tử trong Trung tâm Y tế Chí Linh
Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an TP Chí Linh đang điều tra nguyên nhân tử vong của hai mẹ con khi đang điều trị Covid-19 trong Trung tâm Y tế TP Chí Linh.
Theo Giám đốc Trung tâm Y tế TP Chí Linh Hoàng Ngọc Lân, hai nạn nhân là người mẹ 43 tuổi và con trai 2 tuổi.
Hôm 28/3, bé trai sốt trên 40 độ C nên hai mẹ con họ được chuyển vào khu điều trị F0 của trung tâm y tế.
Đến 17h ngày 30/3, người mẹ không ra nhận cơm và cháo cho trẻ. Hình ảnh camera cho thấy, bà này đi lại 4-5 lần ở khu vực ngoài phòng. Sau đó, bà bế con vào khu vực phòng trống bên cạnh.
Lúc này, nơi điều trị F0 còn có hai trẻ em và hai bà mẹ khác. Họ đang ăn cơm nên không ai để ý.
Hơn 18h, người chồng mang hoa quả đến nhưng gọi điện không được nên báo cáo kíp trực. Nhân viên y tế vào trong, nhìn qua khe cửa của căn phòng trên thì thấy hai mẹ con nằm ở dưới đất.
Khi cửa được phá, họ phát hiện hai nạn nhân đã tử vong, bên cạnh là con dao nhọn, loại dùng gọt hoa quả.
Công an sau đó có mặt bảo vệ hiện trường để điều tra. "Nguyên nhân ban đầu được nhận định là tự sát, còn cụ thể thế nào phải chờ công an. Hai mẹ con này mắc Covid-19 không thuộc trường hợp nặng, sức khỏe trước khi mất đang dần ổn định", ông Lân nói với Zing.
Nhiều thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng người mẹ trầm cảm nên dẫn đến sự việc. Tuy nhiên, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Chí Linh cho hay bác sĩ trực và bệnh nhân điều trị cùng đều thấy người mẹ này không có biểu hiện gì bất thường.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...
Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...