Nghi vấn bé gái 8 tuổi bị người đàn ông bịt khẩu trang xông vào nhà xâm hại, công an vào cuộc điều tra
Chiều 28/6, ông Nguyễn Hồng Thắng, Chủ tịch UBND xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ nghi ngờ cưỡng bức trẻ em.
"Khi nhìn thấy chị gái đang bị người lạ tấn công, em gái 4 tuổi của cháu V. đã chạy ra tìm hàng xóm kêu cứu. Ngay sau đó, một số người dân sống gần đó đã nhanh chóng có mặt nhưng đối tượng đã trốn khỏi hiện trường", Người lao đồn dẫn lời ông Thắng cho biết.
Công an huyện Kỳ An đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc
Được biết cháu Y.V và em gái đang sống với ông bà nội do bố mẹ 2 cháu hiện đang đi lao động tại Đài Loan. Thời điểm xảy ra sự việc, bà nội của bé gái bị tiểu đường phải đi lấy thuốc, còn ông nội đi ra ngoài nên chỉ có hai chị em ở nhà.
Nạn nhân là bé gái D.T.Y.V (8 tuổi, ngụ tại thôn Hồng Xuân, xã Kỳ Tây).
Theo VietnamNet, khoảng 8 giờ ngày 27/6, bé V. cùng em gái 4 tuổi ở trong nhà ông bà nội ở thôn Hồng Xuân, xã Kỳ Tây (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Lúc này, một đối tượng lạ mặt, bịt khẩu trang xông vào nhà hiếp dâm bé Y.V. Thấy chị gái bị tấn công, em gái chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu và bảo với mọi người "chị gái bị bắt cóc".
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...