Nạn nhân nữ bị truy sát ở quán gội đầu tại Bắc Ninh đã tử vong
Sáng 25/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã tạm giữ hình sự đối với Phan Thanh Hoàng, SN 2003, quê ở Mỹ bằng, Yên Sơn, Tuyên Quang để điều tra hành vi giết người.
Trước đó, như Báo CAND đã thông tin, khoảng 21h tối 24/10 tại quán cắt tóc gội đầu Vũ Huyền ở phố Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Ninh, Hoàng đã dùng dao truy sát hại bạn gái cũ là chị Nguyễn Thị B, SN 2003, trú ở TP Tuyên Quang, Tuyên Quang và bạn trai của chị B là Hoàng Xuân Duy, quê ở Cẩm Khê, Phú Thọ.
Hậu quả, chị B và anh Duy bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến 1h30 sáng 25/10, chị B đã tử vong. Anh Duy vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, hiện chưa tỉnh.
Ngay sau khi vụ án xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự đến ngay hiện trường phối hợp với Công an TP Bắc Ninh bắt giữ đối tượng, khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Do đối tượng bị thương ở tay nên lực lượng Công an đã đưa đi băng bó, sơ cứu vết thương. Bước đầu, Công an Bắc Ninh xác định nguyên nhân vụ án trên là do mâu thuẫn tình cảm giữa Hoàng và chị B. Hai người này cùng quê Tuyên Quang, quen nhau qua mạng sau đó yêu nhau. Khoảng 3 tháng gần đây, do mâu thuẫn nên chị B chia tay Hoàng và xuống Bắc Ninh làm việc.
Tại đây, chị quen và có tình cảm với anh Duy. Không chấp nhận người yêu có bạn trai mới, Hoàng đã ghen tuông, nhắn tin chửi bới chị B, nên hai người nhắn tin qua lại cãi nhau. Đến tối 24/10, biết chị B và anh Duy đang ở trong quán cắt tóc trên, Hoàng đã xông vào sát hại hai người. Trước khi gây án, Hoàng đã viết “thư tuyệt mệnh” đăng lên facebook.
Tại cơ quan Công an, Hoàng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Tiếp xúc với chúng tôi tại Công an tỉnh Bắc Ninh, Hoàng khá bình tĩnh, không tỏ ra ân hận.
Báo CAND sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...
Ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi nhập viện vì nhiễm trùng đường ruột
Sau khi ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi ở Thanh Hóa bị nhiễm trùng đường ruột, mất nước và...
Thanh Hóa lấy mẫu ADN hơn 1.000 mộ liệt sĩ chưa rõ danh tính
Thanh Hóa lấy mẫu sinh phẩm tại hơn 1.000 phần mộ liệt sĩ chưa xác định được danh tính ở...