Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở giữa đường
Cụ thể, vào 5h sáng nay (21/7), người dân đi tập thể dục tại tuyến đường Trần Hưng Đạo kéo dài (khu Lạc Thanh, phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Quảng Ninh) thì phát hiện một thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.
Nhận được tin báo, Công an phường Yên Thanh đã xuống hiện trường, phối hợp các lực lượng điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân được xác định là anh P.M.Đ (SN 1992, thường trú phường Yên Thanh).
Qua điều tra, cơ quan chức năng thu thập được một tờ giấy do nạn nhân ghi lại với nội dung "con xin lỗi mẹ, xin lỗi những người đã luôn yêu thương Đ. Cuộc sống này Đ. đã gây ra nhiều lỗi lầm, nên kết thúc ở đây...!".
Ngoài ra, nạn nhân còn để lại một chiếc xe máy bên vệ đường. Qua điều tra, xét nghiệm, giám định, lực lượng chức năng cho biết, trên thi thể nạn nhân không có tác động vật lý từ bên ngoài.
Thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.
Bảo hiểm y tế dự kiến chi trả thêm nhiều dịch vụ phòng bệnh
Theo kế hoạch mới của Chính phủ, bảo hiểm y tế sẽ từng bước mở rộng quyền lợi, tăng chi cho phòng bệnh và khám sức khỏe định kỳ.
Bộ Y tế thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty Việt Hương sản xuất
Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty TNHH mỹ phẩm Việt Hương sản xuất vì không áp dụng tiêu chuẩn CGMP-ASEAN theo quy định.
Tại sao tính cách của một người lại thay đổi khi họ đọc nhiều sách?
Trong thời đại mọi thứ đều diễn ra chóng vánh, con người ngày càng dễ mất kiên nhẫn, dễ phán xét và cũng dễ hoài nghi chính mình. Có những thay đổi không đến từ vài lời khuyên ngắn ngủi mà được nuôi dưỡng âm thầm qua từng trang sách. Đọc sách không chỉ giúp mở mang tri thức mà còn khiến một người trở nên điềm tĩnh hơn, bao dung hơn và mạnh mẽ hơn từ bên trong.
Người đàn ông suýt tắc đường thở vì thói quen nhai đá giải nhiệt
Sau khi đi nắng về, người đàn ông 66 tuổi ở Hà Nội có thói quen nhai đá lạnh để giải nhiệt. Chỉ ít ngày sau, ông rơi vào tình trạng áp xe amidan nặng, đường thở bị chít hẹp nguy hiểm.