Một người trong nhóm đánh ghen, lột đồ cô gái được tại ngoại vì nuôi con nhỏ
Qua điều tra, công an xác định 3 người phụ nữ trực tiếp tham gia hành hung, lột đồ, cắt tóc cô gái trên đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là Tằng Xỉu Phùng (33 tuổi), Hỷ Hướng Xường (63 tuổi, mẹ Phùng) và Nìm Thùy Trang (35 tuổi, chị dâu).
Sau khi lấy lời khai, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã tạm giữ cả 3 người để điều tra làm rõ hành vi “Làm nhục người khác”. Tuy nhiên, do Nìm Thùy Trang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được cho tại ngoại điều tra.
Như VOV đã đưa tin, Tằng Xỉu Phùng và anh K. (32 tuổi, quê Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên đã sống ly thân.
Chiều ngày 27/3, khi thấy anh K. chở chị T. (18 tuổi, quê Cà Mau) đi xe ô tô mua đồ trên đường Huỳnh Văn Lũy thì Phùng, Trang, Hướng, cùng một số người khác chặn đầu xe ô tô và yêu cầu cả hai ra ngoài nói chuyện.
Sau đó, 3 người phụ nữ đã xông tới thực hiện hành vi túm tóc, cắt tóc, dùng tay chân đánh vào đầu, mặt, ngực và lột hết quần áo của T. giữa đường để nhục mạ.
Sau khi sự việc xảy ra, cả nhóm Phùng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh K. đưa T đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để điều trị.
Ngay khi nhận tin báo vụ việc, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương khẩn trương truy xét, điều tra vụ việc./.
Mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 17 vì chủ quan dấu hiệu suốt nửa năm
Đau bụng, đầy hơi và sụt cân kéo dài suốt nửa năm nhưng chủ quan, thanh niên 17 tuổi đến...
Gần 2,6 triệu người TP.HCM đã được khám sức khỏe miễn phí
TP.HCM đã ghi nhận gần 2,6 triệu người được khám sức khỏe, sàng lọc và cập nhật dữ liệu vào...
Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, 213 ca Covid-19 trong tuần
Từ ngày 7 đến 14/8, Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, tăng 81 ca so với tuần...
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió...