Mạnh Quỳnh hé lộ lý do không sáng tác nhạc cho Phi Nhung, tự ái khi nữ ca sĩ từ chối hát bài do mình viết
Là một trong những cặp đôi song ca nhận được nhiều tình cảm của khán giả, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh chính là cặp song ca ăn ý dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero hơn 20 năm qua.
Nhưng có lẽ ít ai biết, dù Mạnh Quỳnh bên cạnh việc là một ca sĩ thì còn là một người khá "mát tay" khi viết nhạc rất thành công. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại không bao giờ sáng tác ca khúc nào cho Phi Nhung hát. Mới đây, chia sẻ của Mạnh Quỳnh khiến không ít khán giả phải bất ngờ.
Theo đó, Mạnh Quỳnh cho biết: "Kính thưa quý vị, còn một câu hỏi nữa mà rất nhiều khán giả hỏi Mạnh Quỳnh rằng, sáng tác nhiều nhạc phẩm cho Mạnh Quỳnh hát và thậm chí gần đây thì sáng tác cho nhiều những ca sĩ trẻ hát ở Việt Nam. Có rất nhiều người hỏi tại sao Mạnh Quỳnh không sáng tác nhạc cho Phi Nhung hát mà lại sáng tác cho người này người kia hát?
Mạnh Quỳnh biết là Phi Nhung rất khó, khó lắm. Quý vị biết những bài tân cổ giao duyên, 95% bài hát mà Mạnh Quỳnh hát chung với Phi Nhung hầu hết là do Mạnh Quỳnh sáng tác. Thì Phi Nhung chỉ nể phục Mạnh Quỳnh sáng tác cổ nhạc mà thôi, cho nên sáng tác nhạc cho Phi Nhung rất là khó.
Đã từng đưa cho Phi Nhung hát rất nhiều bài nhưng mà Phi Nhung rất là kén, chẳng hạn như có những bài Mạnh Quỳnh sáng tác cách đây không lâu là nhạc phẩm Nghĩa phu thê. Mạnh Quỳnh cũng đã đưa Phi Nhung nghe rất nhiều lần nhưng không hiểu lý do nào mà cô ấy không chịu hát. Cho nên Mạnh Quỳnh đã tự ái nên đã không nhắc tới, và sau đó Mạnh Quỳnh đã đưa cho Ngọc Liên - người em gái của Mạnh Quỳnh là vợ của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường hát và cũng rất thành công.
Đây là đoạn clip được Mạnh Quỳnh chia sẻ trước khi Phi Nhung mất. Và sau đó đã được cư dân mạng lan truyền trở lại và nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả.
Được biết, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đã cùng nhau hát ở nhiều sân khấu lớn nhỏ, trong và ngoài nước, để lại dấu ấn không nhỏ với nhiều tác phẩm song ca: Thành phố buồn, Tân cổ giao duyên, Lại nhớ người yêu, Sầu tím thiệp hồng, Hai đứa nghèo…
Mẹ chồng 'hụt' lại đòi gặp cháu sau nhiều năm xa cách, nghe tôi nói một câu bà khóc nghẹn
Tôi chỉ nghĩ mẹ của Quốc muốn gặp cháu trai trước khi nhắm mắt, lại không ngờ vừa thấy mặt cháu thì bà tuyên bố nhượng đều do tôi làm chủ.
Cái kết cho vai nữ chính của Quỳnh Kool
Ở tập 36 "Bước chân vào đời", Thương sau nhiều lần nhận sự giúp đỡ của Lâm vẫn không chấp nhận về bên anh vì còn nhớ người yêu cũ.
Nam ca sĩ bị ném điện thoại vào đầu, chấn động não nhẹ
Oli Sykes, thủ lĩnh ban nhạc Bring Me The Horizon, bị chấn động não nhẹ sau khi bị ném điện thoại trúng đầu giữa lúc biểu diễn. Dù bị thương, anh vẫn tiếp tục đêm nhạc.
Phim có Ngọc Trinh tụt hạng
Sau một tuần ra rạp, "Thẩm mỹ viện âm phủ" tụt hạng nhanh chóng trên bảng xếp hạng phòng vé. Trong ngày 13/5, phim hiện tại thu gần 150 triệu đồng.