Lũ tràn về, chú rể Thanh Hóa đón dâu bằng xe lôi, đãi khách giữa 'biển nước'
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chú rể ở Thanh Hóa dùng xe kéo để rước dâu, vượt qua đoạn đường ngập nước khiến nhiều người hiếu kỳ.
Anh Nguyễn Trung Hiếu, người đăng đoạn clip trên chia sẻ, anh là thợ quay phim, chụp ảnh. Sáng ngày 1/10, anh chụp ảnh cho chú rể Duy Thành (SN 1999) và cô dâu Phương Nhung (SN 2000), cùng trú xã Nga Thái, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa.
Trước đó, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 nên trên địa bàn huyện Nga Sơn xuất hiện mưa to.
“Thời điểm chú rể đi rước dâu cũng là lúc nước lũ ngập một số thôn của xã, trong đó có đường vào nhà cô dâu. Tôi thấy một đám cưới thú vị nên đã chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội, hi vọng cô dâu chú rể có một kỷ niệm đáng nhớ”, anh Hiếu chia sẻ.
Trao đổi với VietNamNet, chú rể Duy Thành cho biết, đoạn clip rước dâu bằng xe lôi được chia sẻ lên mạng xã hội chính là hình ảnh của vợ chồng anh. Anh Thành cũng cho biết, đó là sự kiện đáng nhớ trong đời anh.
Theo anh Thành, việc anh đi rước dâu trong mưa lũ cũng là bất khả kháng. Bởi trước đó, hai bên gia đình đã chọn ngày.
“Buổi tối trước ngày đi rước dâu, nước đã dâng lên cao. Biết trước việc sẽ ngập lụt tôi nghĩ ra cách dùng xe lôi để đón cô dâu ra ngoài. Quãng đường phải lội nước khoảng 500m”, anh Thành chia sẻ.
Cũng theo anh Thành, lúc đó nước không sâu, chỉ ngang đầu gối. Mọi người đi đón dâu phải xắn quần, váy lội nước bì bõm. Những hình ảnh lội nước đi đón dâu khiến ai cũng thích thú.
Nhà anh Thành ở thôn 7, nhà cô dâu ở thôn 8. Hai gia đình cách nhau không xa, sau khi dùng xe lôi để đưa cô dâu qua vùng nước lụt đoàn sẽ dùng xe máy để chở cô dâu.
Không chỉ rước dâu lội nước, chú rể Thành còn nhớ và ấn tượng mãi bởi trong lúc tổ chức lễ cưới trời đổ mưa to. Sân nhà chú rể ngập trong nước, khách mời phải ngồi ăn uống trong nước.
Cũng theo chú rể, sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, vợ chồng anh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng, bạn bè và người thân.
Vì sao người châu Âu vẫn "ngại" lắp điều hòa giữa những đợt nắng nóng kỷ lục?
Đợt nắng nóng mang tên "Omega" đang bao trùm nhiều quốc gia châu Âu, đẩy nhiệt độ tại Paris lên tới 41 độ C, trong khi nhiều khu vực ở Anh cũng ghi nhận mức trên 35 độ C. Nắng nóng cực đoan không chỉ khiến cuộc sống đảo lộn mà còn gây ra những hệ lụy nghiêm trọng về sức khỏe và an toàn.
Chung cư 18 tầng hình kim tự tháp gây choáng ngợp, trở thành điểm du lịch nổi tiếng
Kim Tự Tháp Côn Sơn là một tòa nhà chung cư độc đáo nằm ở thành phố Côn Sơn (Kunshan), Trung Quốc. Công trình này nổi tiếng nhờ thiết kế khác thường với hình dáng giống một kim tự tháp khổng lồ, khiến nó trở thành một trong những công trình kiến trúc dân cư ấn tượng và dễ nhận biết nhất tại địa phương.
Chàng trai 23 tuổi suy thận, tiêu cơ vì tập quá sức
Cường độ tập luyện vượt quá khả năng thích nghi của cơ thể khiến nam sinh 23 tuổi mắc tiêu cơ vân, biến chứng sang suy thận cấp nguy hiểm.
Giáo sư ung thư tự chữa cho chính mình qua đời
Mắc u nguyên bào thần kinh đệm độ IV, GS Richard Scolyer trở thành bệnh nhân đầu tiên của liệu pháp do chính ông góp phần phát triển.