Lộ diện váy cưới của 'cô dâu tháng 10' Đỗ Mỹ Linh
Ngày 13/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây xôn xao khắp mạng xã hội khi tiết lộ thông tin cô sắp “lên xe hoa”. Sau 2 năm tìm hiểu nhau, Đỗ Mỹ Linh và bạn trai Đỗ Vinh Quang (chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội) sẽ chính thức kết hôn vào 23/10.
Tuy chỉ mới “hé lộ” với công chúng một tấm ảnh cưới, Đỗ Mỹ Linh và vị hôn phu đã lập tức khiến cư dân mạng trầm trồ vì sự đẹp đôi.
Thỏa mãn sự tò mò, mới đây, hình ảnh nàng hậu thử váy cưới với nhiều phong cách khác nhau được công bố lên mạng xã hội.
Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong 6 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi là nàng Hậu có đời tư trong sạch, ít vướng vào thị phi ồn ào, cũng như luôn tích cực tham gia vào các hoạt động hướng đến cộng đồng. Hiện tại, cô đảm nhiệm vị trí Biên tập viên Thể thao ở Đài truyền hình Việt Nam. Chồng sắp cưới của cô là Đỗ Vinh Quang hay còn được biết đến là "con trai bầu Hiển". Anh tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh. Hiện tại, anh giữ chức vụ Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi đây là một dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt.
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng rằng kỳ nghỉ Tết này sẽ có phim hay để nhâm nhi. Lúc nào showbiz Hoa ngữ cũng có cả chục phim cổ trang xếp hàng chờ ra mắt nhưng Còn Ra Thể Thống Gì Nữa vẫn có nhiều điều khác biệt.
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng nhanh chóng hụt hơi, rating liên tục giảm.
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục đến hơn trăm tệ. Giá của Lưu Hiểu Khánh hoàn toàn là “phí thương hiệu người nổi tiếng”, thậm chí có tác phẩm viết lệch, viết sai vẫn đem ra bán.