Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý say đắm âu yếm khi cùng Subeo đi du lịch Đà Nẵng
“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đang có kỳ nghỉ vô cùng thoải mái và vui vẻ tại Đà Nẵng cùng bạn trai Kim Lý. Đặc biệt, bé Subeo cũng tham gia chuyến du lịch này nhân dịp được nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Mới đây nhất, giọng ca Cả một trời thương nhớ khiến người hâm mộ thích thú khi khoe bức ảnh 3 người tại Đà Nẵng. Theo hình ảnh vừa được đăng tải, cặp tình nhân thoải mái thể hiện những cử chỉ yêu thương, âu yếm dù có Subeo bên cạnh.
Ngoài ra, cô cũng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc diện trang phục trắng, vô cùng thời thượng và gợi cảm, vô tư âu yếm, nựng má bạn trai.
Trên trang cá nhân của mình, tài tử phim Hương ga cũng khiến fan “đứng ngồi không yên” khi đăng tải bức ảnh hôn má bạn gái cực ngọt ngào. Sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, đây là lần hiếm hoi Kim Lý công khai khoảnh khắc “tình bể bình” thế này bên cạnh Hà Hồ.
Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mọi người để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi. Fan hâm mộ hi vọng hôn lễ của Hà Hồ và Kim Lý sẽ sớm diễn ra.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi...
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng...
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3...
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục...