Liều mình sinh liền tù tì 3 con cho Thành Đạt, Hải Băng được ông xã tặng từ nhẫn kim cương đến xế hộp tiền tỷ
Từ khi trở thành bà mẹ liều lĩnh nhất Vbiz, cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Hải Băng và Thành Đạt luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Trải qua 3 lần sinh nở đầy vất vả, Hải Băng ngày càng được ông xã yêu thương và chiều chuộng hết mực.
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hải Băng vừa khoe chiếc nhẫn kim cương đắt giá Thành Đạt tặng kèm dòng trạng thái: “Mình cũng được tặng nhẫn chứ giỡn à! Thanks nhé bạn chồng”. Trên Instagram, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ thêm: “Bữa giờ đòi mua hột xoài, ông im im, bữa nay đi đâu về nói ba lựa cho mẹ được 1 cái rồi đẹp lắm”.
Dưới bài đăng của ca sĩ Hải Băng, Thành Đạt không quên nhắn nhủ đến bà xã: “Phải ngoan, sẽ có nữa”. Trong khi đó, Hải Băng hài hước đáp lại: “Có gì cũng được đừng cho thêm thằng nữa là cám ơn”. Bên cạnh đó là những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ hạnh phúc của nữ ca sĩ từ người hâm mộ.
Để “thưởng nóng” cho bà xã sau khi sinh con thứ 3, Thành Đạt cũng không tiếc tiền mua xế hộp tiền tỷ. Theo đó, nam diễn viên quyết định tặng vợ xe mới để cô thuận tiện đi lại cũng như để chở các thành viên trong gia đình đi du lịch.
Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tặng vợ những món đồ hiệu đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Có thể thấy, sau nhiều năm “về chung một nhà”, Thành Đạt vẫn rất tâm lý và thường xuyên làm điều bất ngờ cho Hải Băng như thuở mới yêu.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi...
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng...
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3...
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục...