Lao xuống giếng cứu cháu, hai chú cháu tử vong
Sáng 7/12, một lãnh đạo phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ té giếng khiến hai chú cháu tử vong. Hai nạn nhân là Lê Công Trãi (25 tuổi) và cháu ruột là Lê Nguyễn Bảo Minh (6 tuổi).
Khoảng 6h ngày 6/12, cháu Minh trong lúc đang chơi đùa đã bất cẩn lọt xuống giếng sâu gần 30 m, đường kính khoảng 40 cm. Thấy cháu bị nạn, anh Trãi đã trèo xuống cứu cháu.
Công an giải cứu nạn nhân. Ảnh: Lê Ngân.
Một lúc sau, anh Trãi thì tìm được cháu Minh và buộc dây cho người dân kéo lên. Lúc này cơ thể cháu bé đã tím tái và được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó.
Sau đó, mọi người quăng dây xuống để kéo Trãi lên nhưng do kiệt sức nạn nhân đã chìm xuống đáy giếng.
Nhận được tin báo, Công an phường Long Phước đã đến hiện trường hỗ trợ nhưng do giếng sâu nên công tác cứu hộ gặp khó khăn. Khoảng 22h cùng ngày, thi thể anh Trãi mới được đưa lên mặt đất.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...