Lạ miệng với cá chiên xào dưa bắp cải chua
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 500gr cá chiên
- 1 đĩa dưa bắp cải muối chua
- 2-3 quả cà chua
- 1 mớ thì là
- 3 nhánh hành
- 1 mớ rau mùi
- 1 cây rau sống
- 2 thìa dầu ăn
- Gia vị: 1 thìa nước mắm, 1 thìa gia vị hạt nêm.
PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁ CHIÊN XÀO DƯA BẮP CẢI CHUA
Bước 1: Các loại rau, cà chua, rửa sạch rồi thái miếng vừa.
Bước 2: Sau đó, đem cá chiên chín vàng.
Bước 3: Dưa cải chua cho vào chảo nóng có dầu, xào cho se lại rồi cho cà chua vào xào cùng. Nêm gia vị nước mắm cho vừa miệng.
Bước 4: Sau đó, cho cá vào xào cùng, đảo đều và nhẹ để cá không bị nát và ngấm hòa quyện đều gia vị và dưa chua.
Bước 5: Sau cùng, cho thì là và hành vào.
Múc ra đĩa sâu lòng và thưởng thức. Món cá chiên xào dưa bắp cải chua ăn ngon nhất khi nóng.
Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với cách làm cá chiên xào dưa bắp cải chua!
Cách trộn gỏi củ hủ dừa giòn ngọt, thơm ngon
Từ lâu, củ hủ dừa đã được xem là đặc sản của miền Tây sông nước, tạo nên những món gỏi tuyệt vời. Dưới đây là các cách trộn gỏi củ hủ dừa giòn ngon, ăn là mê.
Cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu
Cháo bồ câu là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà mẹ nên tẩm bổ thường xuyên. Sau đây là chia sẻ cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu đơn giản, dễ làm.
Thường xuyên ăn khoai lang vào bữa sáng, cơ thể có thay đổi gì? Ăn thế nào để tránh rước...
Khoai lang bổ dưỡng, được bán nhiều trên thị trường và là món quen thuộc trên đường phố. Và còn là nguồn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, một trong những món ăn sáng được nhiều người ưa thích.
Mật ong để lâu có an toàn để sử dụng?
Mật ong để lâu vẫn có thể sử dụng được nếu chúng được xử lý và bảo quản đúng cách.