Kim chi dưa chuột siêu tốc giòn ngon, làm xong ăn được ngay
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 7-8 trái dưa leo nhỏ
- 1 miếng gừng
- 1 muỗng cà phê nước mắm
- 1 muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
- 1 muỗng cà phê hành lá thái nhỏ
- 1 muỗng cà phê ớt sừng băm
PHẦN 2: CÁCH LÀM KIM CHI DƯA LEO ĂN LIỀN
Bước 1: Dưa leo thái miếng hơi to.
Bước 2: Sau đó cho muối vào bóp sơ để 3-5 phút, rồi xả qua nước lạnh. Lấy khăn thấm khô.
Bước 3: Cho dưa leo vào tô, gừng bào nhuyễn cùng với tất cả gia vị còn lại, mang bao tay trộn đều.
Bước 4: Để kim chi dưa leo vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng là có thể ăn được.
Chỉ với các bước thực hiện đơn giản như vậy là bạn đã có một món kim chi dưa chuột giải ngán cho bữa cơm gia đình.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kim chi dưa leo ăn liền giòn ngon!
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...
Thải độc cơ thể hiệu quả với 5 loại thực phẩm quen thuộc
Ăn đúng thực phẩm và lựa chọn lối sống thông minh có thể giúp đào thải độc tố và chất...