Khởi tố người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi ở nhà vệ sinh nữ
Ngày 29/7, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hoàng Long (55 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung) về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Long khai 6h ngày 6/4, khi ông ta đưa con đến trường thì thấy bé gái 10 tuổi ngồi trên ghế nhà vệ sinh. Lúc này, giáo viên phụ trách ra ngoài mua đồ ăn sáng cho học sinh nên bị can bước đến ôm hôn, dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm nạn nhân. Bé gái chống cự, bỏ đi nhưng ông ta vẫn đuổi theo thực hiện hành vi đồi bại.
Khi về nhà, bé gái kể lại sự việc cho mẹ nghe. Người mẹ đến trường, yêu cầu Ban giám hiệu cho xem lại camera.
Ngày 8/4, nhà trường mời gia đình nữ sinh và ông Long cùng đến trường. Sau khi xem lại hình ảnh camera, ông Long đã quỳ gối xin lỗi tại trường. Ông Long cũng nhận sai và khẳng định hôn nhẹ nữ sinh vì xem bé như con cháu.
"Tôi nghĩ mình lớn tuổi, hôn vậy là bậy rồi. Tôi có quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ sinh. Mình hôn là trật rồi", người đàn ông này giãi bày vào thời điểm mới xảy ra vụ việc.
Sau khi tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm từ gia đình, Công an huyện Tam Bình đã vào cuộc để xử lý theo pháp luật.
Đi xe điện thuận tiện hơn nhờ 3 tính năng ít người biết trên điện thoại
Không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc hay giải trí, điện thoại còn được tích hợp nhiều tính năng...
Hà Nội công khai số điện thoại tiếp nhận, giải đáp thông tin y tế
Sở Y tế Hà Nội vừa công bố thêm 19 số điện thoại đầu mối nhằm tiếp nhận, hỗ trợ...
Phẫu thuật thành công ca chấn thương nhãn cầu hở phức tạp
Ngày 8/8, Bệnh viện Mắt Hải Phòng tiếp nhận bệnh nhân nữ, 69 tuổi, sinh sống tại phường An Dương,...
4 trẻ em đuối nước trong 4 ngày: Cảnh báo sai lầm khi sơ cứu
Chỉ 4 ngày, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tiếp nhận 4 trẻ đuối nước, 2 ca tử vong. Bác sĩ...