Khánh Hòa ghi nhận 88 ca dương tính với nCoV
Sáng 16/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Khánh Hòa cho biết các khu vực thêm bệnh nhân là thị xã Ninh Hòa (85), TP Nha Trang (2) và TP Cam Ranh (1).
Trong tổng số 88 ca, CDC Khánh Hòa ghi nhận 44 ca dương tính với nCoV trong cộng đồng, nhiều nhất là ở thị xã Ninh Hòa với 43 ca, TP Cam Ranh 1 ca. CDC Khánh Hòa đã truy vết được 36 F1, 16 F2 và đang tiếp tục tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhóm người có nguy cơ ở các khu vực liên quan.
Hiện, cơ quan chức năng phong tỏa, cách ly 53 điểm, khu dân cư ở thị xã Ninh Hòa liên quan các ca mắc Covid-19 để khoanh vùng, truy vết.
Theo CDC Khánh Hòa, trường hợp dương tính với nCoV ngoài cộng đồng ở TP Cam Ranh là tài xế xe chở hàng ngụ thị trấn Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Người này thực hiện kiểm tra nhanh tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 và cho kết quả dương tính với nCoV.
Trong đợt dịch thứ 4, từ ngày 23/6 đến 16/7, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 485 ca dương tính với nCoV.
Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý
Dùng băng dán màu đen để thay đổi ký tự trên biển kiểm soát, một tài xế ở Thanh Hóa...
Vì sao bóng đá có thể trở thành "chất keo" kết nối gia đình trong thời đại ai cũng bận...
Giữa nhịp sống bận rộn và sự hiện diện ngày càng lớn của điện thoại thông minh, việc cả gia...
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...