Kẻ thảm sát 3 người ở quán karaoke nói không nhớ diễn biến vụ án
Trao đổi với Zing tối 25/2, đại diện Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đơn vị đã bắt tạm giam bị can Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về tội Giết người.
Chiều nay, Dũng được di lý từ Bệnh viện Quân y 103 (Hà Nội) về Công an tỉnh Hòa Bình.
"Sức khỏe bị can đã ổn định nhưng cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai của Dũng. Anh ta cho biết hiện không nhớ gì", vị cán bộ này nói.
Theo điều tra, chiều 21/2, Dũng cùng 13 người đến quán Luxury II ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn. Khi cả nhóm đang giải trí, Dũng đến quầy lễ tân mượn dao rồi trở lại phòng hát ở tầng một.
Cảnh sát cáo buộc Dũng dùng hung khí tấn công 7 người trong phòng. Sau khi gây án, anh ta tự đâm vào bụng.
Khi cảnh sát đến hiện trường, anh T.V.S, chị N.T.B.L. và chị C.T.N. đã tử vong. Lúc này, Dũng cùng 4 nạn nhân khác bị thương, được đưa đi cấp cứu.
Chiều 22/2, Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố Nguyễn Công Dũng về tội Giết người. Lãnh đạo công an tỉnh này cho biết theo kết quả xét nghiệm, Dũng dương tính với ma túy.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...