Hương Giang rạng rỡ bên đại diện Thái Lan và Brazil: Dân mạng khẳng định Top 3 "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018" đây rồi!
Kể từ khi thông báo việc đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan, Hương Giang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng. Trên Facebook cá nhân, người đẹp liên tục cập nhật những hình ảnh trong cuộc thi. Mới đây nhất, Hương Giang gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc đọ sắc bên hai đại diện đến từ nước chủ nhà và Brazil. Trong số dàn thí sinh năm nay, Hương Giang, chân dài Thái Lan và Brazil được dự đoán là những ứng viên sáng giá cho vương miện. Dù ở giữa bộ đôi này nhưng Hương Giang chứng tỏ bản thân không hề lép vế khi vô cùng rạng rỡ và quyến rũ.
Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên nhanh chóng nhận được vô số sự quan tâm. Trong đó, rất nhiều dân mạng không giấu nổi sự hào hứng trước màn "đọ sắc" rất được mong đợi này. Thậm chí, một số người hâm mộ còn cho rằng đây chính là Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay.
Facebooker H.B khẳng định, các người đẹp sẽ lần lượt đăng quang Á hậu 1 - Hoa hậu - Á hậu 2. Bình luận của dân mạng này được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình. Ngay cả Trung Quân Idol cũng có chung quan điểm trên.
Đính kèm hình ảnh đang "tạo bão" mạng xã hội, Hương Giang chia sẻ: "Cả ngày hôm nay từ 4 giờ sáng tới giờ chưa được nghỉ. Ăn chẳng dám ăn sợ không mặc vừa đồ, chúng mình vẫn phải tươi tắn lắm. Giang vừa trả lời phỏng vấn cùng celeb Diana của Thái Lan, các thí sinh được quyền chọn ngôn ngữ nước mình hoặc tiếng Anh để trả lời. Vì muốn bạn bè nhiều nước biết tới Việt Nam hơn nên Giang đã chọn tiếng Anh để bạn bè quốc tế có thể nghe được. Lát Giang sẽ chia sẻ với mọi người clip nhé. Cảm ơn cả nhà. Cảm ơn cả ê kíp hôm nay đồng hành vất vả, cảm ơn người bạn Thái hôm nay đã giúp đỡ Giang rất nhiều".
Miss International Queen Pageant 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế) là cuộc thi lớn và uy tín bậc nhất dành cho các người đẹp chuyển giới ở khắp các quốc gia được tổ chức thường niên tại Thái Lan từ năm 2004. Năm 2017, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin đến từ Thái Lan vượt qua 24 thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất.
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 có 28 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia. Năm nay, Việt Nam lần đầu tiên có đại diện tham dự là ca sĩ Hương Giang. Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 25/2 và kết thúc bằng đêm chung kết vào tối 9/3.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi...
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng...
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3...
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục...