Hơn 3.000 học sinh ở Bình Định nghỉ học vì mưa lũ
Chiều 16-11, trao đổi với PLO, ông Huỳnh Nam, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, cho biết, do tình hình mưa lũ, ngành giáo dục huyện nắm tình hình và chủ động cho học sinh các xã khu đông như Phước Nghĩa, Phước Sơn, Phước Hòa, Phước Thắng nghỉ học để đảm bảo an toàn.
Thống kê từ Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, trong sáng 16-11, có tám trường mầm non, tiểu học, THCS với 3.150 học sinh trên địa bàn bốn xã Phước Sơn, Phước Thắng, Phước Nghĩa, Phước Hòa nghỉ học. Trong đó có 829 học sinh mầm non, 1.272 học sinh tiểu học và 1.049 học sinh sinh THCS.
Ông Huỳnh Nam, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, thông tin thêm, huyện chỉ đạo các ngành, các cấp, các địa phương tập trung theo dõi sát diễn biến mưa lũ, chủ động các phương án ứng phó, đảm bảo an toàn cho người dân. Tuyệt đối không lơ là, chủ quan.
Bảo hiểm y tế dự kiến chi trả thêm nhiều dịch vụ phòng bệnh
Theo kế hoạch mới của Chính phủ, bảo hiểm y tế sẽ từng bước mở rộng quyền lợi, tăng chi...
Bộ Y tế thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty Việt Hương sản xuất
Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty TNHH mỹ phẩm Việt...
Tại sao tính cách của một người lại thay đổi khi họ đọc nhiều sách?
Trong thời đại mọi thứ đều diễn ra chóng vánh, con người ngày càng dễ mất kiên nhẫn, dễ phán...
Người đàn ông suýt tắc đường thở vì thói quen nhai đá giải nhiệt
Sau khi đi nắng về, người đàn ông 66 tuổi ở Hà Nội có thói quen nhai đá lạnh để...