Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mặc đầm xuyên thấu trong lễ cưới
Hôn lễ của Zozibini Tunzi và chồng là Luthando Bolowana diễn ra hôm 22/3, trước sự chứng kiến của gia đình, người thân và bạn bè. Phía dưới bài đăng trên trang cá nhân của Zozibini Tunzi, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel, Á hậu Hoàng Thùy và nhiều người đẹp gửi lời chúc mừng.
Trong buổi lễ, Zozibini diện bộ đầm trắng xuyên thấu của nhà thiết kế Phan Huy. Chiếc váy ôm sát, đính kết hoạ tiết hoa 3D, giúp tôn đường cong cơ thể của Miss Universe 2019.
Theo chia sẻ của Phan Huy, đây là thiết kế được Zozibini đặt riêng cho hôn lễ. Bộ trang phục tốn đến 3 tháng để thực hiện. Từng bông hoa được cắt và uốn tay thủ công. Ngoài ra, hơn 14 loại hạt đá khác nhau đã được phối hợp để đính kết trên nền chiếc váy.
Zozibini Tunzi sinh năm 1993, đăng quang Miss Universe năm 2019. Vì dịch Covid-19, người đẹp đã không có cơ hội trao lại vương miện cho người kế nhiệm theo đúng kế hoạch. Điều này khiến cô trở thành nàng hậu tại vị lâu nhất lịch sử Miss Universe, khi có đến 2 năm đương nhiệm. Được xem là "viên ngọc trai của lục địa đen", Tunzi mang vẻ đẹp cá tính và quyền lực. Khả năng hùng biện của cô cũng gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi.
Mỹ nhân Nam Phi được nhận xét là người hội tụ nhiều yếu tố hợp với tiêu chí của Miss Universe dưới thời IMG - đề cao sự tự tin và nữ quyền. Trong thời gian đương nhiệm, Zozibini luôn gây thiện cảm với những hoạt động vì cộng đồng, phụ nữ.
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi đây là một dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt.
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng rằng kỳ nghỉ Tết này sẽ có phim hay để nhâm nhi. Lúc nào showbiz Hoa ngữ cũng có cả chục phim cổ trang xếp hàng chờ ra mắt nhưng Còn Ra Thể Thống Gì Nữa vẫn có nhiều điều khác biệt.
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng nhanh chóng hụt hơi, rating liên tục giảm.
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục đến hơn trăm tệ. Giá của Lưu Hiểu Khánh hoàn toàn là “phí thương hiệu người nổi tiếng”, thậm chí có tác phẩm viết lệch, viết sai vẫn đem ra bán.