Hành khách kể giây phút kinh hoàng vụ tai nạn ở Gia Lai
Vụ tai nạn giao thông quá bất ngờ và diễn ra khá nhanh nên hầu hết hành khách trên xe kêu la, hoảng loạn. Trao đổi với PLO, nhiều hành khách đã chia sẻ lại giây phút kinh hoàng.
Hành khách chứng kiến từ đầu vụ việc cho đến quá trình giải cứu các nạn nhân mắc kẹt trên xe là anh Hoàng Đức Long (ngụ xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Anh Long đón xe từ TP Buôn Ma Thuột đi Hà Nội vào sáng nay.
Anh Long kể: "Tôi nằm ở giường số 3. Tôi nghe tiếng bác tài la ới ới, rồi đánh lái nhưng xe không né được, vẫn xảy ra va chạm. Sau đó, xe khách mất lái lao thẳng vào nhà dân".
Sau khi tai nạn, tiếng nhiều người trên xe bị thương, kêu la hoảng loạn. Lúc này, anh Long là người còn tỉnh táo, cùng với những người khác kéo những người bị thương ra.
Cùng thời điểm xảy ra tai nạn, chị Đỗ Thị Hồng Liên (chủ ngôi nhà bị tông sập bức tường, ở ngã 3 La Sơn – Hàm Rồng, phường Chi Lăng, TP Pleiku), cho biết: “Lúc tai nạn xảy ra, gia đình tôi đang ăn cơm phía sau. Tôi nghe tiếng va chạm lớn, làm rung cả nhà. Tôi sợ quá, đứng mãi phía sau nhà, một lúc sau ra xem mới biết có tai nạn chết người”.
Như PLO đưa tin, khoảng 12 giờ 10 trưa nay, ô tô khách BKS 47B-022... lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp hướng Đắk Lắk – TP Pleiku (đoạn quốc lộ 14 – Hồ Chí Minh đoạn qua TP Pleiku) thì bất ngờ xảy ra tai nạn, tông vào đuôi xe tải BKS 81C1... do tài xế Trần Huy Hùng (27 tuổi, ngụ thị trấn Kon Dỡng, huyện Mang Yang) điều khiển từ đường La Sơn ra Võ Nguyên Giáp.
Sau khi xe khách tông vào đuôi xe tải, xe khách tiếp tục đâm thẳng vào hai nhà dân hướng đối diện. Vụ TNGT khiến hai người tử vong tại chỗ và tám người khác bị thương nặng. Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe khách có khoảng 26 người.
Theo xác minh ban đầu, hai người tử vong, gồm tài xế xe khách Nguyễn Xuân Đông (52 tuổi, ngụ Đắk Lắk) và một hành khách.
Sau tai nạn, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã cử người đến hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ đã chạy đua với thời gian, điều phối huyết thanh và vaccine từ Hà Nội về Ninh Bình trong đêm.
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn bộ chức năng một quả thận. Bác sĩ cảnh báo nhiều bệnh tiết niệu hủy thận trong im lặng.
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ và sinh em bé ngay trên ôtô khi đang được người nhà đưa tới bệnh viện.
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện và được phát hiện phình động mạch chủ bụng dưới thận có nguy cơ vỡ, buộc bác sĩ phải mổ.